Hướng dẫn 2 cách thêm link vào bình luận cho Blogspot đơn giản


Cách thêm link vào bình luận cho Blogspot đơn giản: Mình là một người dùng Blog cũng khá lâu rồi và Blogger là nền tảng mình dùng đầu tiên và đến hiện tại mình vẫn đang dùng Blogger để làm một số Blog bên cạnh BLog chính là mình dùng WordPress.

Một số bạn cũng đang thắc mác là làm cách nào để có thể thêm link vào bình luận của Blogger khi bình luận. Vì tính năng chèn link vào bình luận thì Google đã chặn vì để giảm tỉ lệ Spam cho Blog. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách thêm link vào bình luận cho Blogspot đơn giản ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn 2 cách thêm link vào bình luận cho Blogspot đơn giản

Cách thêm link vào bình luận cho Blogspot đơn giản

Thông thường khi muốn chèn link thì chắc hầu hết mọi người đều sử dụng cú pháp HTML cơ bản như sau:

<a href="ĐỊA_CHỈ_URL">từ khóa</a>

nhưng với Blogger thì đôi khi được nhưng lại đôi khi không. Vấn đề nằm ở chỗ Blogger sẽ tự động thêm thuộc tính rel=‘nofollow’ vào thẻ a đó, nhưng đôi khi chuyển đổi bị lỗi dẫn đến mất luôn cả thuộc tính href.

Như vậy cách khắc phục đơn giản bạn chỉ cần thêm trước thuộc tính rel bằng nofollow vào sẵn cho nó, như vậy khi nhận xét Blogger hoàn toàn giữ nguyên lại đường link đó cho bạn.

<a href="ĐỊA_CHỈ_URL" rel="nofollow">từ khóa</a>

Đơn giản chỉ như thế này thôi mình chắc chắn tới 100% bạn sẽ chèn thành công link vào khung nhận xét của Blogger / Blogspot.

Hy vọng với hướng dẫn 2 cách thêm link vào bình luận cho Blogspot đơn giản này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!