Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách thêm điểm ngắm cho game FPS trên Windows 11

Cách thêm điểm ngắm cho game FPS trên Windows 11: Khi mọi người chơi các trò chơi FPS trong Windows 11, nếu bạn đang là một tay súng bắn tỉa, thì các trò chơi FPS luôn không cho phép bạn phóng to và có điểm ngắm giữa màn hình, nếu bạn không kích hoạt gương bắn tỉa. Và nếu bạn có một điểm ngắm ngay cả khi gương bắn tỉa của bạn không hoạt động, bạn chắc chắn sẽ giết được nhiều người chơi hoặc bot hơn.

Hướng dẫn cách thêm điểm ngắm cho game FPS trên Windows 11

Cách thêm điểm ngắm cho game FPS trên Windows 11

Bài viết này hướng dẫn bạn cách thêm điểm ngắm cho trò chơi FPS trong Windows 11. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ sớm biết cách thêm điểm ngắm cho trò chơi FPS trong Windows 11, chẳng hạn như CS: GO.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách sửa lỗi giật hình khi chơi game trên Windows 11
Hướng dẫn cách bật hoặc tắt chế độ chơi game trên Windows 11
Giảm độ trễ khi chơi game với Nvidia Low Latency và AMD Anti-Lag

# Thêm điểm ngắm trong Windows 11 bằng màn hình đặc biệt

Có một loại màn hình đặc biệt trên thị trường, có thể tự hiển thị hình chữ thập. Loại màn hình này được sản xuất cho người chơi trò chơi điện tử. Nó có độ phân giải cao, tốc độ làm tươi cao và nhiều tính năng tuyệt vời cho các trò chơi điện tử.

cach them diem ngam khi choi game fps tren windows 11 1

Tính năng ấn tượng nhất là nó cung cấp tính năng chéo tích hợp. Màn hình này có hình chữ thập riêng ở giữa màn hình nếu bạn kích hoạt nó. Và cây thánh giá này sẽ không được xác định là gian lận trong trò chơi.

cach them diem ngam khi choi game fps tren windows 11 3

Một số màn hình có chức năng tạo điểm ngắm giữa màn hình như: LG GK850b, LG 27GL850, AUROS AD27QD, AOC series, LG Series…

# Thêm điểm ngắm trong Windows 11 bằng phần mềm đặc biệt

Hầu hết các phần mềm thêm điểm ngắm đều có tích hợp vi rút. Tôi không khuyên bạn nên tải xuống và cài đặt nó, mặc dù Windows 11 có tính năng bảo vệ chống vi-rút theo thời gian thực.

cach them diem ngam khi choi game fps tren windows 11 2

Nhưng nếu bạn không quan tâm đến vi-rút, giống như tôi, người có một chiếc máy tính chỉ dành cho trò chơi. Tôi khuyên bạn nên tải xuống và cài đặt Aim Assistant. Ứng dụng này không có vi rút vì có thể tải xuống trong Windows 11 App Store.

Kết luận

Trên đây là 2 cách thêm điểm ngắm cho game FPS trên Windows 11 khi bạn chơi game bắn súng mà không phải là loại súng ngắm. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post