Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt chế độ chơi game trên Windows 11

Cách bật hoặc tắt chế độ chơi game trên Windows 11: Windows 11 có tùy chọn chế độ trò chơi được tích hợp sẵn để trò chơi có hiệu suất cao và hiệu suất thấp. Chế độ chơi này rất đơn giản, sử dụng card đồ họa tích hợp hoặc card đồ họa độc lập (nếu bạn có). Chế độ trò chơi Windows 11 này không tối ưu hóa hoặc điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào cho trò chơi bất kể nó được bật hay tắt.

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt chế độ chơi game trên Windows 11

Cách bật hoặc tắt chế độ chơi game trên Windows 11

Khi bạn bật chế độ chế độ chơi game trên Windows 11 nó sẽ tắt một thứ gì đó ở chế độ nền. Thực sự không biết nó đã tắt những thứ gì ở chế độ nền. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể muốn bật nó mọi lúc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Nên chọn card màn hình GeForce GTX hay GeForce RTX để chơi game
Giảm độ trễ khi chơi game với Nvidia Low Latency và AMD Anti-Lag
Hướng dẫn cách tối ưu hóa Windows 10 để chơi Game Online

Chỉ cần nhấn phím Win bên cạnh Ctrl và nhập Game mode, chọn Game mode settings trong danh sách tìm kiếm.

cach bat hoac tat che doi choi game tren windows 11 1

Nhấp vào Game Mode và và bâth chế độ Game Mode, tất cả các ứng dụng hoặc phần mềm, bao gồm cả trò chơi sẽ sử dụng thẻ đồ họa độc lập.

cach bat hoac tat che doi choi game tren windows 11 2

Kết luận

Nếu bạn muốn trải nghiệm tốc độ tốt hơn khi chơi game trên Windows 11 mới này thì bài viết cách bật hoặc tắt chế độ chơi game trên Windows 11 này là dành cho bạn. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post