Cách thêm chú thích vào ảnh trong PowerPoint


Cách thêm chú thích vào ảnh trong PowerPoint: Có thể sử dụng PowerPoint cho nhiều thứ không là chỉ sử dụng trong bản trình bày. Ví dụ: nếu bạn muốn thêm chú thích cho bức ảnh vui nhộn nằm im trên ổ cứng của mình, thì không cần phải kích hoạt trình chỉnh sửa hình ảnh.

Theo nhiều cách, PowerPoint có nhiều khả năng hoàn thành công việc, nên trong bài viết này mình sẽ chia sẻ bạn cách thêm chú thích vào ảnh trong PowerPoint.

Cách thêm chú thích vào ảnh trong PowerPoint

Cách thêm chú thích vào ảnh trong PowerPoint

Bây giờ, bài viết này sẽ giải thích chi tiết cách thêm chú thích vào hình ảnh trong PowerPoint. Vào thời điểm bạn đọc xong, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong việc thêm phụ đề một cách dễ dàng và trong thời gian kỷ lục.

 • Chèn hình ảnh của bạn vào chương trình
 • Chèn Text Box vào hình ảnh
 • Thêm văn bản vào Text Box

Chúng ta sẽ nói về điều này chi tiết hơn.

1] Chèn hình ảnh của bạn vào chương trình

Điều đầu tiên bạn phải làm ở đây là chèn hình ảnh vào slide PowerPoint. Chúng ta có thể thực hiện việc này bằng cách kéo ảnh vào khu vực hoặc nhấp vào Insert > Pictures, sau đó chọn từ các tùy chọn sau:

 • Trên thiết bị của bạn
 • Kho ảnh
 • Hình ảnh trực tuyến
cach them chu thich vao anh trong powerpoint 1

Từ đó, chọn hình ảnh hoặc các hình ảnh bạn muốn thêm, sau đó nhấn nút OK để chúng xuất hiện trong trang chiếu.

2] Chèn Text Box vào hình ảnh

cach them chu thich vao anh trong powerpoint 2

Bước tiếp theo là thêm hộp văn bản vào khu vực bạn muốn thêm chú thích. Điều này khá đơn giản để hoàn thành, vì vậy chúng ta hãy nói về nó ngay bây giờ.

Trước khi thêm chú thích của bạn, vui lòng nhấp vào hình ảnh ưa thích, sau đó chọn tab Insert một lần nữa. Từ đó, nhấp vào Text Box.

3] Thêm văn bản vào Text Box

OZVyMOT2UN 700x395 1

Sau khi chọn tùy chọn Text Box, bây giờ là lúc tạo hộp trên hình. Thông thường, chú thích được đặt ở dưới cùng nằm trên hình ảnh, vì vậy hãy vẽ hộp ở trên, bên dưới hoặc bất kỳ nơi nào phù hợp với bản trình bày của bạn.

Sau khi hoàn thành hộp, chỉ cần viết chú thích bên trong hộp. Khi bạn hoàn tất, hãy thay đổi kích thước hộp nếu cần và đó là cách tạo chú thích trên hình ảnh trong PowerPoint.

Hy vọng cách thêm chú thích vào ảnh trong PowerPoint này sẽ có íc với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

BLOG TIPS F4VNN

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Thêm và cập nhật một văn bản vào nhiều file word khác nhau
 • Cách sửa lỗi 0x80042109 khi gửi hoặc nhận trong Outlook
 • Cách theo dõi các thay đổi trong file Microsoft PowerPoint
 • Cách tạo cuộc họp trực tiếp từ email trong Outlook
 • Cách nhập dữ liệu Microsoft Access vào Microsoft Excel