Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách thay đổi tên hiển thị trong Google Meet

Cách thay đổi tên hiển thị trong Google Meet: Nếu bạn muốn thay đổi tên hiển thị trong Google Meet, hướng dẫn này sẽ giúp bạn. Đôi khi, bạn có thể cần phải sửa đổi tên của mình trên Google Meet do một số lý do. Trong những tình huống như vậy, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước này để thay đổi tên trong giây lát.

Hướng dẫn cách thay đổi tên hiển thị trong Google Meet

Cách thay đổi tên hiển thị trong Google Meet

1] Cách thay đổi tên hiển thị trong Google Meet trên PC

Đầu tiên, bạn cần mở trang web myaccount.google.com trên trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Sau đó, chuyển sang phần Thông tin cá nhân Personal info ở phía bên trái và nhấp vào tùy chọn TÊN NAME.

Sau đó, bạn có thể nhập tên mới mong muốn và nhấp vào nút Save.

2] Cách thay đổi tên hiển thị trong Google Meet trên thiết bị di động

Để bắt đầu, bạn cần mở ứng dụng Google trên thiết bị di động của mình và nhấn vào ảnh hồ sơ hiển thị ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, chọn nút Manage your Google Account.

Sau đó, chuyển sang phần Thông tin cá nhân Personal info và nhấn vào tên của bạn.

cach thay doi ten hien thi trong google meet 1

3] Cách thay đổi tên hiển thị trong Google Meet khi còn là sinh viên?

Để thay đổi tên của bạn trên Google Meet khi còn là sinh viên, bạn có thể làm theo các hướng dẫn đã đề cập ở trên. Có thể sửa đổi tên trên máy tính cũng như điện thoại di động. Tuy nhiên, nếu quản trị viên hoặc tổ chức không cho phép người dùng thay đổi tên của họ, bạn sẽ không thể sửa đổi hoặc thay thế tên đó theo bất kỳ cách nào.

Kết luận

Trên đây là cách thay đổi tên hiển thị trong Google Meet mà bạn có thể tham khảo, Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật ámy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post