Cách thay đổi màu nền chữ trong iMessage trên iOS


Hầu hết người dùng iOS là những người hâm mộ cuồng nhiệt của hệ thống Apple iM iMage vì nó cho phép người dùng dễ dàng thêm ảnh máy ảnh, hoạt hình, biểu tượng cảm xúc, ghi chú giọng nói, v.v. vào tin nhắn để thêm tùy chỉnh. iMessage cũng có sẵn trên macOS và iPadOS, cho phép hỗ trợ nhiều thiết bị.

Các màu truyền thống trên ứng dụng Tin nhắn Apple Apple hiển thị bong bóng màu xanh lá cây cho một tin nhắn được gửi từ người dùng không phải iMessage và bong bóng màu xanh để hiển thị tin nhắn được gửi / nhận qua iMessage. Nhưng bạn có biết nó cũng có thể thay đổi màu sắc của bong bóng iMessage của bạn không? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách

Để thay đổi màu sắc của bong bóng iMessage trong iOS / iPadOS, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba từ Apple App Store. Ứng dụng này được gọi là Color Text Bubbles on iMessage, và cho phép bạn tùy chỉnh màu bong bóng iMessage, kích thước phông chữ và thông báo kiểu phông chữ được gửi vào. Ứng dụng có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí thông qua mua trong ứng dụng. Phiên bản miễn phí cho phép tùy chỉnh cơ bản màu bong bóng và tính năng quảng cáo, trong khi phiên bản trả phí cho phép tùy chỉnh hoàn toàn các văn bản iMessage của bạn.

Để bắt đầu tùy chỉnh iMessage của bạn, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

1] Mở App Store và tìm kiếm Color Text Bubbles on iMessage. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp mở trang ứng dụng trên App Store.

Color iMessage Bubbles Download App

2] Chạm vào Get và nhập ID Apple / mật khẩu của bạn nếu được nhắc xác minh. Ứng dụng nên tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

3] Khi ứng dụng đã được cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng Tin nhắn trên thiết bị của bạn. Soạn một iMessage mới bằng cách nhấn vào nút Soạn ở góc trên bên phải.

4] Sau khi mở, nhấp vào biểu tượng Apps. Cuộn sang bên phải trong menu phía trên bàn phím và chọn Color.

Color iMessage Bubbles App Icon

5] Chọn Type Custom Message , loại và nhập tin nhắn của bạn vào bong bóng. (Ngoài ra, bạn có thể chọn gửi trực tiếp một trong các tin nhắn mẫu mặc định.)

Color iMessage Bubbles App Type Message

6] Từ bong bóng màu (được tô sáng bên dưới), chọn từ một loạt các màu để gửi tin nhắn của bạn.

Color iMessage Bubbles App Colors

7] Sau khi gõ, chạm vào Gửi. Một quảng cáo sẽ bật lên và bạn sẽ phải đợi năm giây trước khi bỏ qua nó bằng cách nhấn vào sau đó.

8] Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể gửi iMessage của mình dưới dạng tin nhắn màu.

Nâng cấp lên phiên bản trả phí của ứng dụng cung cấp nhiều tính năng như màu sắc không giới hạn, tùy chỉnh kích thước phông chữ, kiểu phông chữ, v.v … Phiên bản trả phí của Color Text Bubbled có giá 4,99 đô la và là một khoản đầu tư đáng giá nếu bạn muốn thêm một chút hương vị cho tin nhắn của bạn. Ngược lại, phiên bản miễn phí cho phép bạn chỉ thay đổi màu sắc (phạm vi giới hạn) và thêm một vài nhãn dán (được bao gồm theo mặc định.)

Thật đơn giản để thay đổi màu sắc của bong bóng iMessage trên thiết bị iOS / iPadOS của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng Apple cung cấp tính năng này một cách tự nhiên trong phiên bản iOS trong tương lai để chúng tôi không cần phải dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện một nhiệm vụ tương đối dễ dàng như vậy.

 
Bạn đã tìm thấy hướng dẫn hữu ích? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!