Cách tắt Mở khóa bằng khuôn mặt trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL


Mở khóa bằng khuôn mặt là một trong những tính năng hàng đầu của Google Pixel 4 và Pixel 4 XL. Nhưng nếu nhận dạng khuôn mặt là một hình thức bảo mật sinh trắc học mà bạn không thoải mái, bạn có thể xóa dữ liệu khuôn mặt của mình ngay lập tức khỏi điện thoại. Ở đây thế nào.

Bắt đầu bằng cách nhảy vào menu Settings. Cách dễ nhất để làm điều này là bằng cách vuốt xuống hai lần trên màn hình chính cho đến khi các ô nhanh chóng được hiển thị. Từ đó, nhấn vào biểu tượng bánh răng.

Ngoài ra, bạn có thể vuốt lên trên màn hình chính để mở ngăn kéo ứng dụng. Cuộn xuống và chọn ứng dụng Settings.

tat mo khoa bang khuon mat tren microsoft

Tiếp thoe chọn “Security”

tat mo khoa bang khuon mat tren microsoft fixel 1

Cuối cùng, xác định vị trí và chạm vào nút Face Unlock. Để tiếp tục, bạn sẽ cần phải nhập khóa màn hình của mình, cho dù đó là mật khẩu, mã PIN hoặc mẫu.

tat mo khoa bang khuon mat tren microsoft fixel 2

Trong menu Face Unlock, cuộn xuống cuối trang và nhấn vào nút Delete Face Data xóa dữ liệu.

tat mo khoa bang khuon mat tren microsoft fixel 3

Google Pixel 4 hoặc Pixel 4 XL sẽ xác minh bạn muốn tắt Mở khóa bằng khuôn mặt. Xác nhận rằng bạn muốn xóa dữ liệu khuôn mặt của mình bằng cách nhấn vào nút Xóa.

tat mo khoa bang khuon mat tren microsoft fixel 4

Với dữ liệu đã bị xóa, Face Unlock sẽ bị tắt trên điện thoại của bạn. Khóa màn hình sẽ được giữ nguyên, đảm bảo thiết bị của bạn được an toàn.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!