Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tắt iMessage trên Iphone

Cách tắt iMessage trên Iphone: IMessage của Apple là một trong những nền tảng nhắn tin phổ biến nhất và Apple tiếp tục cải tiến nó với các tính năng mới, hy vọng rằng nó sẽ giữ chân mọi người sử dụng thiết bị của mình. Tuy nhiên, có thể có lúc bạn muốn vô hiệu hóa iMessage. Bài viết này cho bạn biết làm thế nào.

Hướng dẫn cách tắt iMessage trên Iphone

Cách tắt iMessage trên Iphone

Có những lý do chính xác khiến bạn có thể muốn tắt iMessage. Tắt iMessage thường là việc đầu tiên cần làm nếu bạn gặp sự cố với việc gửi hoặc nhận bong bóng trò chuyện màu xanh lam. Việc tắt rồi bật lại đôi khi có thể khiến dịch vụ hoạt động.

Hoặc bạn có thể đã chuyển sang Android, trong trường hợp đó, bạn sẽ không muốn iMessages được gửi đến số của mình chỉ để lạc vào ether di động. Bạn thậm chí có thể cần phải tắt iMessage vì bạn không nhận được SMS hoặc tin nhắn văn bản mà ai đó gửi cho bạn từ iPhone. Nếu bạn rời khỏi iMessage vì mục đích tốt, bạn cũng cần hủy đăng ký số điện thoại của mình với Apple. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thực hiện.

  • Khởi chạy ứng dụng Settings trên ‌iPhone‌ của bạn.
  • Cuộn xuống và nhấn vào Messages.
  • Tắt công tắc bên cạnh iMessage (có thể mất vài giây để tắt).
cach tat iMessage tren iphone 1

Nếu chuyển khỏi ‌iPhone‌, bạn nên hủy đăng ký số điện thoại của mình với Apple. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập selfsolve.apple.com/deregister-imessage. Nhập số của bạn và xác nhận rằng bạn muốn hủy đăng ký bằng mã xác nhận mà Apple gửi cho bạn qua SMS, sau đó chọn Gửi. Sau khi bạn thực hiện xong, số điện thoại của bạn sẽ không còn được liên kết với iMessage nữa.

Kết luận

Trên đây là cách tắt iMessage trên Iphone mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post