Cách tạo Brochure trong Microsoft Word đơn giản


Brochures là một công cụ tiếp thị tiện dụng được sử dụng bởi gần như mọi công ty tồn tại. Việc tạo chúng chỉ mất vài phút và bạn có thể thực hiện trực tiếp trong Word bằng cách sử dụng một mẫu hoặc từ đầu. Bắt đầu nhé.

Tạo Brochure bằng cách sử dụng mẫu

Cách dễ nhất để tạo một tập tài liệu là sử dụng một trong nhiều mẫu có sẵn mà Word phải cung cấp.

Để bắt đầu với một mẫu, hãy mở một tài liệu mới, nhập vào Brochure trong hộp tìm kiếm mẫu, sau đó nhấn phím Enter. Thư viện lớn của các mẫu brochure sẽ xuất hiện. Chọn một cái mà bạn thích.

Sau khi được chọn, một biểu ngữ chứa thông tin về mẫu sẽ xuất hiện. Đọc qua thông tin và sau đó chọn nút Create .

Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là chèn văn bản và hình ảnh có liên quan vào chỗ dành sẵn của mẫu và sau đó bắt đầu phân phát tài liệu.

Nếu bạn không thể tìm thấy một mẫu phù hợp với mình, bạn có thể tạo một mẫu từ đầu.

Tạo Brochure từ đầu

Khi tài liệu trống mới của bạn mở, hãy đi tới tab Layout . Tại đây, hãy chọn tùy chọn Orientation được tìm thấy trong phần Page Setup. Từ menu thả xuống xuất hiện, chọn Landscape.

Tiếp theo, hãy thêm một chút không gian để làm việc bằng cách giảm lề trang. Để thực hiện việc này, hãy quay trở lại nhóm Page Setup của Layout và chọn nút Margins.

Đối với tài liệu quảng cáo, nó thường là một ý tưởng tốt để giữ cho tỷ lệ của trang ở mức 0,5 hoặc ít hơn. Chọn tùy chọn Narrow từ menu thả xuống là giải pháp nhanh chóng. Nếu bạn muốn giảm tỷ lệ nhiều hơn nữa, bạn có thể chọn Custom Margins và nhập kích thước lý tưởng của bạn.

Bây giờ đã đến lúc thêm các cột vào tài liệu của chúng ta để chia trang thành các phần khác nhau. Quay lại trong Page Setup của Layout , chọn nút Columns .

Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Tại đây, hãy chọn cấu trúc cột từ danh sách mà bạn muốn sử dụng hoặc khám phá thêm các tùy chọn bằng cách chọn tùy chọn More Columns.

Với bố cục đã sẵn sàng, tất cả những gì còn lại để làm là chèn hình ảnh của bạn (bằng cách chọn một tùy chọn từ file thiết kế) và thêm văn bản. Sau khi hoàn tất, tài liệu quảng cáo của bạn sẽ sẵn sàng để phân phối.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!