Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn 2 cách sửa lỗi Failed to get token from Xbox

Cách sửa lỗi Failed to get token from Xbox: Lỗi Failed to get token from Xbox không phải là một lỗi phổ biến với nhiều người dùng. Giờ đây, lỗi này có xu hướng xuất hiện nhiều hơn khi nào người dùng cố gắng kết nối với máy chủ trò chơi điện tử để chơi trực tuyến. Gần đây, những người chơi PlayerUnknown Battlegrounds thường xuyên phải đối mặt với lỗi này.

Hướng dẫn 2 cách sửa lỗi Failed to get token from Xbox

Cách sửa lỗi Failed to get token from Xbox

Nếu bạn muốn sửa lỗi này một cách dứt điểm, thì các hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có định hướng để sửa lỗi Failed to get token from Xbox.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Cách đăng ký bảo hành Xbox One X của bạn để được sửa chữa miễn phí
Khắc phục lỗi UPnP not successful trên Xbox One
Cách tăng tốc độ tải lên hoặc tải xuống cho Xbox One 2020

# Các sự cố máy chủ

Khả năng các máy chủ không hoạt động như bình thường. Những điều này xảy ra theo thời gian. Bạn không thể làm gì trong hầu hết các trường hợp này và chỉ có thể đợi máy chủ trở lại trạng thái bình thường.

Sua Loi PUBG Failed to get Token from Xbox 1

Bạn có thể truy cập Site Down Detector. Đây là một trang web tuyệt vời để kiểm tra các máy chủ bị sập cho PUBG và các trò chơi điện tử khác.

# Tài khoản bị cấm tạm thời

Đôi khi tài khoản của bạn bị cấm tạm thời và bạn nhận được thông báo Failed to get token from Xbox Hãy nhớ rằng nếu bạn sử dụng gian lận trong PUBG, bạn sẽ không bị cấm tạm thời mà là lệnh cấm vĩnh viễn.

Sua Loi PUBG Failed to get Token from Xbox 2

Để tìm hiểu xem tài khoản của bạn có bị cấm hay không, hãy liên hệ với các nhà phát triển bằng cách tạo một ticket trên trang web chính thức.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn 2 cách sửa lỗi Failed to get token from Xbox mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post