Cách sử dụng tính năng rửa tay mới của Apple Watch


Cách sử dụng tính năng rửa tay mới của Apple Watch: Trong watchOS 7 của Apple Watch, Apple đã giới thiệu tính năng phát hiện rửa tay, giúp người dùng rửa tay đúng cách để ngăn chặn virus và vi khuẩn.

Rửa tay là một trong những biện pháp bảo vệ quan trọng nhất chống lại bệnh tật và ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng. Nhưng chỉ khi bạn làm đúng – và hầu hết mọi người thì không. Một nghiên cứu được Apple nhấn mạnh cho thấy có tới 95% chúng ta rửa quá nhanh, sử dụng nước nhưng không có xà phòng hoặc hoàn toàn không rửa.

Để tăng rửa tay đúng cách, ‌Apple Watch‌ của bạn có thể hiển thị đếm ngược để giúp bạn rửa tay trong 20 giây, đó là thời lượng được khuyến nghị, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Việc đếm ngược sẽ chuyển tiếp phản hồi xúc giác khi nó bắt đầu và kết thúc, do đó bạn thậm chí không cần phải tương tác hoặc nhìn vào ‌Apple Watch‌ để sử dụng nó.

Cách sử dụng tính năng rửa tay mới của Apple Watch

Cách sử dụng tính năng rửa tay mới của Apple Watch

Hơn nữa, đồng hồ bấm giờ sẽ tự động xuất hiện trên cổ tay của bạn bất cứ khi nào bạn bắt đầu rửa tay. Đó là bởi vì ‌watchOS 7‌ có thể nhận ra khi bạn chà tay và sẽ lắng nghe âm thanh của nước chảy và xà phòng đi kèm.

Dưới đây là cách bật tính năng rửa tay trên ‌Apple Watch‌ chạy ‌watchOS 7‌ trở lên.

  • Khởi chạy ứng dụng Settings trên ‌Apple Watch‌.
  • Cuộn xuống và chạm vào Handwashing.
  • Chuyển đổi công tắc bên cạnh Handwashing Timer sang vị trí ON màu xanh lá cây.
  • Thực hiện tương tự trên công tắc bên cạnh Handwashing Reminders, nếu muốn. (Khi được bật, bạn sẽ nhận được thông báo nếu bạn chưa rửa tay trong vòng vài phút sau khi trở về nhà.)

Cách xem số liệu thống kê rửa tay của bạn trên iPhone

  • Khởi chạy ứng dụng Health trên ‌iPhone‌ của bạn.
  • Nhấn vào tab Browse.
  • Tìm kiếm Handwashing bằng tính năng Search.
  • Nhấn vào kết quả Handwashing.

Sử dụng các tab phía trên biểu đồ để xem lịch sử rửa tay của bạn qua ngày, tuần, tháng hoặc năm.

Hi vọng với bài hướng dẫn cách sử dụng tính năng rửa tay mới của Apple Watch này sẽ có ích với các bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!