Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sử dụng ChatGPT với Siri trên iPhone

Cách sử dụng ChatGPT với Siri trên iPhone: Quá trình sử dụng ChatGPT với trợ lý giọng nói Siri trên iPhone của bạn rất đơn giản. Tuy nhiên, nó có một số yêu cầu và liên kết nhất định mà bạn cần, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả chúng trước khi tiếp tục. Hãy tiếp tục kéo xuống bên dưới để đọc thêm nhé.

cach su dung chatgpt voi siri tren iphone

Hướng dẫn cách sử dụng ChatGPT với Siri trên iPhone

Dù nghe có vẻ không thể, nhưng thật dễ dàng để làm như vậy. Hãy tiếp tục đọc khi chúng tôi chỉ cho bạn cách sử dụng ChatGPT với Siri trên iPhone của bạn.

Yêu cầu để ChatGPT hoạt động với Siri

Siri ChatGPT Shortcut

Bạn cần phải tải xuống Siri shortcut. Được gọi là Siri Pro, shortcut được cung cấp bởi YouTuber Tim Harris. Mặc dù shortcut được đặt tên là Siri Pro, nhưng bạn luôn có thể đổi tên nó thành bất kỳ tên nào bạn muốn. Để bắt đầu, hãy tải xuống phím tắt Siri Pro (Get).

ChatGPT API Key

Để sử dụng thành công các dịch vụ của ChatGPT với Siri trên iPhone, bạn cần sử dụng API của nó. Khóa API của ChatGPT là thứ bạn có thể truy cập thông qua tài khoản OpenAI của mình.

cach su dung chatgpt voi siri tren iphone 1

Để có được điều đó, hãy truy cập API OpenAI Key và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn “Create new secret key”. Nhấp vào nó để tạo khóa API để sử dụng với Siri Pro.

Sau khi hoàn tất, hãy sao chép khóa API OpenAI. Bạn sao chép khóa và đóng hộp bật lên, bạn không thể sao chép lại cùng một khóa API. Vì vậy, giữ nó ở một nơi an toàn.

Cách sử dụng ChatGPT với Siri trên iPhone

  • Mở ứng dụng Shortcuts để truy cập phím tắt Siri Pro đã tải xuống.
  • Bạn sẽ tìm thấy phím tắt Siri Pro tại đây. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm để mở cài đặt của Shortcuts. Lưu ý: Chúng tôi đã đổi tên phím tắt Siri từ Siri Pro thành Siri Bro trên iPhone của mình.
  • Trong hộp thoại thứ hai có tiêu đề Text, bạn sẽ thấy thông báo Insert ChatGPT API Key here. Dán khóa API đã sao chép trước đó của bạn vào đây và nhấn vào Done ở trên cùng bên phải.
cach su dung chatgpt voi siri tren iphone 2
  • Và bạn đã hoàn tất! ChatGPT hiện đã được tích hợp với Siri trên iPhone của bạn. Bạn có thể gọi Shortcuts bằng cách nhấn vào Siri Pro trong ứng dụng Shortcuts hoặc nói Hey Siri theo sau là tên của Shortcuts . Như bạn có thể thấy bên dưới, tôi đã yêu cầu ChatGPT Siri lên kế hoạch cho chuyến đi hai ngày tới London và nó đã phản hồi chính xác.
cach su dung chatgpt voi siri tren iphone 3

Kết luận

Trên đây là cách sử dụng ChatGPT với Siri trên iPhone mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Nhạc DJ Tips Computer Nghe Truyện Ma

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post