Cách sắp xếp và quản lý ảnh trên iPhone: Ứng dụng ảnh trên iPhone là một nơi tuyệt vời để lưu giữ thư viện kỷ niệm ngày càng tăng của bạn. Ngay cả khi iPhone của bạn tự động sắp xếp ảnh và video theo ngày bạn có thể làm tốt hơn. Trong bài viết này chúng ta cùng thảo luận làm thế nào để quản lý ảnh tốt hơn trên Iphone nhé.

Hướng dẫn cách sắp xếp và quản lý ảnh trên iPhone

Cách sắp xếp và quản lý ảnh trên iPhone

Sắp xếp các bức ảnh của riêng bạn giúp việc tìm kiếm và hồi tưởng lại những kỷ niệm yêu thích của bạn hoặc khoe chiếc răng lung lay đầu tiên của con bạn trở nên dễ dàng hơn vô cùng.

# Tạo Album ảnh

Chỉ cần mở ứng dụng ảnh và nhìn vào phía trên bên trái của màn hình, nơi bạn sẽ thấy nút “+” và nhấn vào đó. iOS sẽ hỏi bạn muốn tạo “new album” hay “new shared album”. Sự lựa chọn là của bạn, nhưng đối với hầu hết mọi người, sự lựa chọn trước có ý nghĩa nhất. Nhập tên album của bạn rồi nhấn “Save”.

# Thêm vào Album

Sau khi album của bạn được tạo, việc thêm ảnh hoặc video trở nên vô cùng dễ dàng. Quay lại album và nhấn “Edit” ở trên cùng bên phải. Bây giờ bạn sẽ thấy một tùy chọn cho “Add” ở gần cuối, hãy nhấp vào đó. Giờ đây, bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh hoặc video nào từ toàn bộ bộ sưu tập ảnh của mình trên thiết bị iOS và thêm nó vào album.

cach sap xep va quan ly anh tren iphone 1

# Đừng quên Favorites!

Không có gì phải bàn cãi khi nói đến việc tổ chức ảnh trên iPhone, các album thu hút mọi sự chú ý. Đừng quên về tùy chọn ảnh yêu thích để bạn có thể nhanh chóng xác định những bức ảnh có ý nghĩa nhất đối với mình.

Kết luận

Tất cả mọi người từ đều có thể nhanh chóng thiết lập một album và thêm hình ảnh trong vòng vài giây. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh trên iOS dễ dàng bằng các công cụ này. Hy vọng hướng dẫn cách sắp xếp và quản lý ảnh trên iPhone mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Rate this post