Cách quản lý điện thoại bằng Your Phone App trên Windows 10


Microsoft gần đây đã ra mắt ứng dụng trên điện thoại của bạn, có thể truy cập từ Microsoft Store. Nó cho phép bạn điều khiển điện thoại Android của bạn trực tiếp từ PC Windows. Bạn có thể nhận văn bản, xem ảnh và nhận thông báo đẩy. Ứng dụng này khá hữu ích, vì nó cho phép bạn xem tin nhắn, cảnh báo và hình ảnh mới nhất của mình trên màn hình lớn hơn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem các bước chi tiết về cách cài đặt và sử dụng ứng dụng để điều khiển điện thoại Android của bạn từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

Truy cập ứng dụng

Ứng dụng có thể được tải xuống trực tiếp từ Microsoft Store. Sau khi cài đặt, bạn có thể dễ dàng truy cập nó từ thanh tìm kiếm. Nhấp vào biểu tượng để bắt đầu quá trình đồng bộ hóa. Tại thời điểm này, bạn chỉ có thể đồng bộ hóa một điện thoại với PC.

tim Your Phone

Trong khi ứng dụng nhắc bạn chọn iPhone hoặc Android

Phone type selection Your Phone app

Nhấp vào Link phone để đồng bộ hóa.

Link phone PC Microsoft Your Phone app

Liên kết điện thoại và PC với ứng dụng Your Phone

Để thiết lập liên kết, bạn sẽ phải sử dụng tài khoản Microsoft. Cung cấp số điện thoại của bạn để nhận SMS.

Phone number link Your Phone app Android

Ngay sau khi PC gửi văn bản, bạn sẽ được nhắc cài đặt ứng dụng trên điện thoại và đăng nhập bằng cùng một tài khoản Microsoft.

Install app message PC Your Phone app

Cài đặt ứng dụng Your Phone trên điện thoại

Ứng dụng này có sẵn trên Play Store. Tải về và cài đặt nó cho điện thoại của bạn.

Your phone companion app
  • Bạn có thể thấy tin nhắn SMS đã được gửi trên điện thoại. Sử dụng liên kết để cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.
  • Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu hoàn tất cài đặt. Nó sẽ yêu cầu một số quyền của điện thoại như khả năng quản lý SMS, ứng dụng Ảnh Android và thông báo đẩy.
  • Sau khi bạn đồng ý với các quyền, bạn có thể dễ dàng liên kết điện thoại của mình với PC.
  • Không mất nhiều thời gian để đồng bộ hóa ứng dụng với PC. Bạn sẽ thấy một thông báo thành công trên điện thoại.
  • Ở bước cuối cùng, bạn sẽ có thể thấy một thông báo thành công cho biết điện thoại và PC của bạn hiện đã được liên kết.

Bảng điều khiển điện thoại của bạn trên PC

Trên PC, bạn có thể thấy bảng điều khiển hiển thị điện thoại của bạn. Bây giờ bạn có thể xem ảnh, tin nhắn và thông báo trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể trả lời trực tiếp tin nhắn văn bản của mình bằng bàn phím máy tính.

See your phone

Troubleshooting Issues

Trong trường hợp bạn không nhận được thông báo, bạn sẽ cần cho phép đồng bộ hóa thông báo từ quyền của điện thoại.

Sync notifications Phone PC Your Phone app

Đảm bảo các tùy chọn cấp phép khác nhau trong Settings được bật cho Your Phone của bạn trên PC. Điều này bao gồm ảnh, văn bản, MMS, biểu ngữ thông báo và huy hiệu trên thanh tác vụ.

App access phone

Bạn sẽ cần kích hoạt quyền truy cập thông báo trên điện thoại cho ứng dụng Đồng hành trên điện thoại của bạn để đảm bảo nhận được tin nhắn trên PC.

Ngay bây giờ, ứng dụng Điện thoại của bạn trên PC chỉ hỗ trợ một số điện thoại và thiết bị Android. Do đó, nếu bạn cần thay đổi số điện thoại / điện thoại của mình, bạn sẽ phải đặt lại ứng dụng từ cài đặt PC. Đây là một tính năng khá hạn chế.

Your Phone app settings

Có nhiều phần mềm của bên thứ ba để điều khiển điện thoại của bạn từ PC. Tuy nhiên, cho đến nay, Microsoft vẫn chưa có ứng dụng chính thức, điều này hơi bất ngờ vì tính năng Remote Desktop của nó khá tiên tiến. Your phone App của bạn là một cách mới để quản lý ảnh, tin nhắn văn bản và thông báo trên điện thoại Android của bạn.

Bạn đã và đang sử dụng ứng dụng này? Những vấn đề bạn đã phải đối mặt? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!