Cách nhập dữ liệu Microsoft Access vào Microsoft Excel


Cách nhập dữ liệu Microsoft Access vào Microsoft Excel: Microsoft Access là công cụ chính cho những ai muốn tạo và quản lý cơ sở dữ liệu, và có thể nói, không có công cụ nào tốt hơn. Bây giờ, có thể sẽ đến lúc một người muốn xuất thông tin Access của họ sang Microsoft Excel, vậy điều đó có khả thi không?

Cách nhập dữ liệu Microsoft Access vào Microsoft Excel

Cách nhập dữ liệu Microsoft Access vào Microsoft Excel

Câu trả lời đơn giản cho điều đó là có thể, và may mắn cho bạn là nó cũng khá dễ dnagf để thực hiện. Hãy nhớ rằng chúng ta đang sử dụng Access và Excel từ Microsoft Office 365, vì vậy nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn, mọi thứ có thể không hoạt động theo cách tương tự. Vì vậy, hãy mở một bảng tính Excel và:

  • Chọn menu Data
  • Tiếp theo, nhấp vào Get Data
  • Chọn From Database
  • Nhấp vào From Microsoft Access Database
  • Thêm thông tin Access của bạn vào Excel.

Chúng ta sẽ bàn luận điều này từ một góc độ chi tiết hơn.

1] Chọn menu Data

Điều đầu tiên bạn muốn làm ở đây là đảm bảo tệp Microsoft Access của bạn được lưu trên ổ cứng máy tính của bạn. Từ đó, kích hoạt Microsoft Excel và đảm bảo nhấp vào phần của Ruy-băng có nội dung dữ liệu Data.

Điều rất quan trọng vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi tiếp tục.

2] Nhấp vào From Microsoft Access Database

Điều tiếp theo bạn làm ở đây là chọn nơi bạn muốn thu thập dữ liệu của mình. Vì chúng ta đang nói về Microsoft Access, bạn sẽ được yêu cầu nhấp vào Get data như được hiển thị trong hình trên.

Sau khi thực hiện lựa chọn đó, vui lòng tiếp tục và nhấp vào From Database, sau đó nhấp vào From Microsoft Access Database được đặt qua menu thả xuống.

3] Thêm thông tin Access của bạn vào Excel

Khi bạn đã thực hiện những gì đã trình bày ở trên, bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ xuất hiện trong Microsoft Excel. Sử dụng nó để định vị và chọn tệp Access của bạn, và ngay sau khi mở, một cửa sổ khác sẽ bật lên. Đảm bảo nhấp vào một trong các bảng ở phía bên trái của cửa sổ, sau đó nhấn vào nút bên dưới có nội dung Load.

Xong, hy vọng với cách nhập dữ liệu Microsoft Access vào Microsoft Excel này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách thay đổi đơn vị đo lường trên Microsoft PowerPoint
  • Bật hoặc tắt quyền truy cập của Guest trên Microsoft Teams
  • Hướng dẫn cách giơ tay trong cuộc họp Zoom Meeting
  • Ghi lại cuộc họp Microsoft Teams trên Windows 10 và điện thoại
  • Cách lặp lại một bản trình bày trong Google Slides