Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách nhận Bennett và Lynette trong Genshin Impact 4.0

Có rất nhiều thứ đã đến với Genshin Impact, một khu vực hoàn toàn mới “Fontaine” để người chơi khám phá, rất nhiều nhân vật Fontaine mới, Nhiệm vụ Archon mới mang truyền thuyết về phía trước và quan trọng hơn là các sự kiện mới và rất nhiều phần thưởng bao gồm cả các nhân vật miễn phí. Dưới đây là cách nhận Bennett và Lynette trong Genshin Impact 4.0.

Cách nhận Bennett và Lynette trong Genshin Impact 4.0

Có thể bạn quan tâm: cách tìm và sử dụng Heart of the Sea trong Minecraft

1] Bennet

Hướng dẫn cách nhận Bennett và Lynette trong Genshin Impact 4.0

Bennett là một nhân vật dùng kiếm và lửa bốn sao được phát hành từ 1.4, người vẫn được sử dụng trong meta Genshin Impact nhờ những phép bổ trợ to lớn để hỗ trợ đội. Có thể hồi máu, gây sát thương khá, dễ xây dựng và có thể tăng sức mạnh cho các nhân vật khác.

Cách nhận Bennett miễn phí trong Genshin Impact 4.0

Bennett có thể nhận được qua sự kiện có tên Meka Meka Melee, nơi người chơi cần tham gia các trò chơi parkour, chiến đấu và nhịp điệu dưới nước. Đây là sự kiện hàng đầu của Genshin 4.0 và người chơi sẽ nhận được Bennett miễn phí trong số các phần thưởng khác như rất nhiều Mora, Primogem và Vương miện thông hiểu.

2] Lynette

cach nhan bennett va lynette trong genshin impact 4 1

Lynette là một nhân vật Anemo bốn sao cầm kiếm. Lynette là một DPS phụ tuyệt vời hoặc nhân vật hỗ trợ ngoài sân cỏ. Kỹ năng nguyên tố giống như Yelan khi đánh dấu và tấn công kẻ thù bằng cách sử dụng “Enigma Thrust”. Vụ nổ nguyên tố triệu hồi một “Hộp Bogglecat” chế nhạo và thu hút kẻ thù, gây sát thương AoE anemo trong khoảng thời gian cố định.

Cách nhận Lynette miễn phí trong Genshin Impact 4.0

Lynette có thể nhận được từ sự kiện có tên “The Curtain Never Fall on Magic” bằng cách vào danh sách các sự kiện sau khi nhận được bản cập nhật Fontaine từ ngày 16 tháng 8. Bạn có thể mời cô ấy nếu cấp Adventure Rank của bạn là Cấp 25 trở lên bằng cách xem trang sự kiện trong trò chơi. Chỉ cần truy cập trang sự kiện và bạn sẽ có thể yêu cầu/mở khóa Lynette.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách nhận Bennett và Lynette trong Genshin Impact 4.0 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post