Cách mở khóa hoặc xóa mã PIN bị quên trên Android


Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hiển thị những cách tốt nhất để bạn có thể mở khóa điện thoại Android trong trường hợp bạn quên hình hay mã PIN của mình. Trong khi bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau trên mạng, họ có thể liên quan đến một factory reset mà chắc chắn sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn. Một vài trong số họ yêu cầu một hộp công cụ bên ngoài hoặc ứng dụng đó lại phức tạp.

Thay vào đó, các phương pháp mô tả ở đây không đòi hỏi hard reset của điện thoại hoặc tải về bất kỳ ứng dụng. Nó dựa trên đề xuất của Trung tâm trợ giúp của Google về vấn đề này.

Điều gì xảy ra khi bạn bị khóa điện thoại?

  • Trong trường hợp bạn thấy mình bị khóa, chỉ cần nhớ rằng nhà sản xuất điện thoại đã cẩn thận bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những hành vi sai trái. Khóa mẫu là một trong những cách phổ biến nhất để thực thi bảo mật. Trong trường hợp bạn quên mẫu, bạn không còn có thể sử dụng điện thoại của mình ngay cả sau khi khởi động lại.
  • Bạn có thể chọn một mã PIN, nhưng việc quên số này cũng rất phổ biến. Vì vậy, tốt hơn là bạn viết nó xuống một nơi nào đó hoặc lưu nó trong một trình quản lý mật khẩu.

Tìm hiểu các bước sau nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể quên mẫu hoặc mã PIN của điện thoại Android. Tốt hơn là nên chuẩn bị vì tình huống này có thể xảy ra với bạn.

Đặt lại mẫu điện thoại sử dụng Android 4.4 trở xuống

Nếu bạn có Android 4.4 hoặc bất cứ thứ gì bên dưới nó, bạn sẽ thấy tùy chọn Forgot pattern sau một vài lần thử đột nhập không thành công. Trong bước tiếp theo, bạn có thể dễ dàng mở khóa màn hình bằng câu hỏi bảo mật hoặc chi tiết tài khoản Google của bạn.

Mặc dù Google đã ngừng tùy chọn kiểu quên dành cho các thiết bị Android phiên bản cao hơn, nhưng các phương pháp tương tự vẫn tồn tại đối với nhiều thiết bị cầm tay riêng lẻ.

Sử dụng Google Find My Device

  • Nếu điện thoại bị khóa của bạn đang bật 3G hay 4G hoặc kết nối wifi, bạn có thể đặt lại hoặc mở khóa điện thoại của mình từ một thiết bị khác bằng ứng dụng Google Find My Device. Tải xuống và cài đặt ứng dụng và đăng nhập bằng Google ID mà bạn đã sử dụng để đăng ký điện thoại bị khóa.
  • Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ có thể xác định vị trí thiết bị bị khóa của mình.
  • Bạn không cần thiết lập lại cài đặt gốc, bạn có thể sử dụng tùy chọn Erase device. Tuy nhiên, tùy chọn khác là sử dụng cho thiết bị Secure.
  • Sau khi bạn bảo mật thiết bị bằng ứng dụng Google Find My Device, mẫu trước đó bị vô hiệu hóa. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một cuộc gọi đến một số khác.
  • Ngay khi nhận được cuộc gọi, màn hình khóa sẽ tự mở khóa.

Trong trường hợp phương pháp này không có tác dụng với bạn, thì bạn không cần phải lo lắng. Bạn vẫn có thể mở khóa điện thoại của mình bằng các phương pháp được nhà sản xuất điện thoại khuyên dùng. Chúng tôi sẽ thảo luận về các tùy chọn có sẵn cho một vài thiết bị cầm tay dưới đây.

Mở khóa bằng Coolpad

Với Coolpad, chiếc điện thoại tôi đang sử dụng ở đây, tôi có một tùy chọn để đăng nhập bằng tài khoản công ty. Nó gợi ý rằng mật khẩu có thể được đặt lại dễ dàng từ điện thoại hoặc máy tính xách tay khác nếu tôi có tài khoản công ty.

Mở khóa điện thoại Samsung

Đối với điện thoại Samsung bị khóa, bạn cần truy cập liên kết này và đăng nhập bằng ID và mật khẩu Samsung của bạn. Nó sẽ hiển thị vị trí bản đồ của thiết bị sau khi bạn kiểm tra tất cả các tùy chọn thông tin pháp lý.

Trên bản đồ, bạn có thể xác định vị trí tùy chọn khóa mở khóa mà bạn cần nhấp đúp.

Xác nhận lựa chọn của bạn để mở khóa điện thoại từ xa. Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một Captcha. Theo đó, thiết bị của bạn được mở khóa.

Mở khóa Oppo, Acer, Sony, LG và HTC

Nếu bạn sử dụng Oppo, Acer, Sony, LG hoặc HTC, bạn có thể sử dụng phương pháp phổ biến Forgot pattern. Nó tương tự như bước dành cho Android 4.4 trở xuống đã thảo luận trước đó. Sau một vài lần thử không thành công, thiết bị của bạn sẽ hiển thị đồng hồ bấm giờ 30 giây. Trước khi nó hoàn toàn hết, hãy nhấp vào Forgot pattern.

Ngay khi bạn đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu, điện thoại của bạn sẽ được mở khóa.

Đối với các thiết bị cầm tay khác, hãy kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất tương ứng để xử lý mẫu hoặc mã PIN bị khóa.

Bị khóa điện thoại là một trải nghiệm khá khó chịu. Tuy nhiên, miễn là bạn có thể mở khóa bằng thông tin đăng nhập của người dùng, không cần phải hoảng sợ.

Bạn có bị khóa điện thoại của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét và chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!