Cách lặp lại một bản trình bày trong Google Slides


Cách lặp lại một bản trình bày trong Google Slides: Microsoft PowerPoint là công cụ tốt nhất hiện có để tạo và lặp lại các bản trình bày, nhưng nếu bạn không cần tất cả các tính năng mà nó cung cấp, thì có lẽ bạn nên xem xét sử dụng Google Slides vì nó miễn phí.

Cách lặp lại một bản trình bày trong Google Slides

Cách lặp lại một bản trình bày trong Google Slides

Bây giờ, vì Slide là chương trình trực tuyến sử dụng miễn phí, chúng ta hiểu rằng việc lặp lại một bản trình bày là không rõ ràng, nhưng có thể thực hiện được với một chút nỗ lực. Không nhiều người biết cách làm điều này.

Thực hiện điều này không khó, vì bạn sẽ có thể thấy sau khi xem phần cuối của hướng dẫn này. Các bước liên quan là:

1] Thiết lập trình chiếu bình thường

Bạn sẽ được yêu cầu tạo trình chiếu thông thường bằng Google Slides. Đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn.

2] Nhấp vào nút Presentation

Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm sau khi thiết lập các trang trình bày của mình là nhấp vào Presentation. Bạn có thể tìm thấy nút này ở phần trên cùng bên phải của chương trình.

cach lap lai mot ban trinh bay tren google slides 1

Hãy nhớ rằng sau khi nhấn nút, bản trình bày Google Slide sẽ ở chế độ toàn màn hình, vì vậy hãy chú ý đến điều đó.

3] Chọn biểu tượng bánh răng

Sau khi màn hình chuyển sang chế độ toàn màn hình, hãy nhìn vào phần dưới cùng để tìm biểu tượng giống như một bánh răng. Chọn nó vì trong nos có khá nhiều tùy chọn được thiết kế để cải thiện bản trình bày của bạn.

4] Vòng lặp và phát bản trình bày

Menu xuất hiện sau khi nhấp vào biểu tượng bánh răng sẽ có một phần gọi là Auto-advance (khi phát). Vui lòng nhấp vào đó, sau đó chọn Loop và thế là xong.

cach lap lai mot ban trinh bay tren google slides 2

Giờ đây, bạn có thể bắt đầu bản trình bày Google Slides lặp lại của mình bằng cách nhấp vào nút Play để đưa mọi thứ đi đúng hướng.

5] Xuất bản bản trình bày Google Slides với vòng lặp

Người dùng có thể xuất bản bản trình bày Google Slides của họ bằng một vòng lặp. Cách tốt nhất để làm điều này là nhấp vào File > Publish to the web. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có một vài tùy chọn để thay đổi. Chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào Link, sau đó chọn hộp thả xuống để đặt thời gian.

Từ đó, chọn Restart trình chiếu sau trang trình bày cuối cùng, sau đó nhấn vào nút Publish và đó là điều đó.

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, Cách lặp lại một bản trình bày trong Google Slides không tốn nhiều công sức, vì vậy hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nếu họ cần tìm hiểu cách thực hiện. Hy vọng với bài viết này có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách thay đổi đơn vị đo lường trên Microsoft PowerPoint
  • Bật hoặc tắt quyền truy cập của Guest trên Microsoft Teams
  • Hướng dẫn cách giơ tay trong cuộc họp Zoom Meeting
  • Ghi lại cuộc họp Microsoft Teams trên Windows 10 và điện thoại
  • Cách thay đổi màu của Tab worksheet trên Excel