Cách làm mờ nền gọi video trên Skype cho iPhone


Cách làm mờ nền gọi video trên Skype cho iPhone: Microsoft Teams đã tăng cường tập trung vào Microsoft Teams và phát hành phiên bản chính thức của dịch vụ này, nhưng Skype vẫn tiếp tục là một sản phẩm chính của công ty về tương lai lâu dài.

Trong khi một số người dự đoán cái chết của Skype khi việc áp dụng Microsoft Teams đã tăng vọt, thì nền tảng này vẫn ở đây. Và nó cũng phát triển với các tính năng mới cho phép nó phù hợp với các dịch vụ video khác đang ngày càng phổ biến hơn những ngày này.

Cách làm mờ nền gọi video trên Skype cho iPhone

Một trong những bổ sung gần đây nhất của Skype là làm mờ nền cho phép người dùng làm mờ nền trong khi gọi video.

Điều này có nghĩa là không còn trẻ em nào làm hỏng cuộc gọi video, không còn mèo liếm bàn chân của chúng và không có thêm ông nội mang bánh trong các cuộc gọi với bạn bè.

Và bắt đầu từ tuần này, Skype cho iPhone cũng áp dụng tính năng này, mặc dù nó cần phải được cấu hình thủ công bởi mọi người dùng.

Cách làm mờ nền gọi video trên Skype cho iPhone

Thiết lập nó thực sự khá dễ dàng và chỉ cần một vài thao tác. Những gì bạn cần làm để bật mờ nền là trước tiên hãy bắt đầu hoặc tham gia một cuộc gọi video. Và một khi cuộc gọi video được kích hoạt, hãy nhập ba dấu chấm và đi tới mục More. Sau đó, bạn sẽ thấy một nút bật để kích hoạt làm mờ nền.

Dưới đây là các bước về cách làm mờ nền trên Skype cho iPhone

Tham gia cuộc gọi video > Bấm dấu 3 chấm > More > Blur my background > On

Để dùng được tính năng này, bạn phải cập nhật Skype phiên bản 8.62 trên iPhone.
Microsoft nói rằng họ đã làm việc chăm chỉ để làm cho tính năng này trở nên tiên tiến nhất có thể, vì nó được hỗ trợ bởi AI để đảm bảo rằng chỉ có nền bị mờ trong khi phần còn lại được lấy nét.

Công nghệ này cũng được chế tạo để phát hiện tóc, tay và cánh tay của bạn, thực hiện cuộc gọi với hiệu ứng nhòe nền thoải mái và dễ dàng như một cuộc gọi video thông thường.

Hiện tại, tùy chọn làm mờ nền có sẵn trong Skype cho Windows, Linux, Mac và iPhone. Microsoft vẫn chưa cung cấp tùy chọn tương tự trên Android, nhưng có lẽ đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi người dùng Google có được khả năng tương tự.

Hãy nhớ rằng bạn phải chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Skype, cả trên máy tính để bàn và trên thiết bị di động, để có được tính năng này. Các máy tính để bàn cần hỗ trợ Advanced Vector Extension 2, hoặc AVX2, để có thể kích hoạt làm mờ nền trong các cuộc gọi video Skype.

Hi vọng với hướng dẫn cách làm mờ nền gọi video trên Skype cho iPhone sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!