Cách kiểm tra điện thoại Android đã root bao giờ chưa


Cho dù bạn đã mua một chiếc điện thoại được cho là đã root hoặc muốn kiểm tra kỹ xem quy trình root của bạn có thành công hay không, một công cụ kiểm tra root rất hữu ích. Chỉ cần khởi động nó và kiểm tra điện thoại của bạn để xem liệu nó có được root đúng cách hay không.

Một trong những ứng dụng tốt nhất để thực hiện điều này là Root Checker Basic, tự động cho bạn biết liệu hệ thống của bạn có root hay không. Dưới đây, cách thức nhận và sử dụng Root Checker Basic, cũng như nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Cách sử dụng Root Checker Basic

Để sử dụng ứng dụng, hãy tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Ứng dụng Google và sau đó khởi động nó. Bạn sẽ thấy một từ chối trách nhiệm bật lên yêu cầu bạn cho phép thực hiện công việc của nó.

thong bao Root Checker

Khi bạn đã cấp cho ứng dụng quyền của mình và trải qua hướng dẫn ngắn gọn, bạn sẽ đến trang chính. Từ đây, nó đơn giản như chạm vào Verify Root trên màn hình chính. Bây giờ, ứng dụng sẽ cho bạn biết bạn đã root hay chưa.

Root Checker Verify

Sử dụng các tính năng khác của Root Checker Basic

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, sẽ có các tính năng khác mà ứng dụng này có. Ví dụ: nếu bạn cuộn xuống sau lần quét đầu tiên, bạn sẽ thấy các số liệu thống kê về mức độ khó để root mô hình điện thoại của bạn.

Muốn biết thêm thông tin? Di chuyển dọc theo thanh trên cùng cho đến khi bạn thấy Xếp hạng của Wap và chạm vào thanh đó. Điều này cung cấp cho bạn thêm thông tin về việc dễ dàng root điện thoại của bạn, cũng như kiểu máy nào dễ mở nhất.

Nếu bạn truy cập vào Root Basics, bạn sẽ tìm thấy một số lời khuyên hữu ích về lý do tại sao mọi người ta root điện thoại của họ và cách thức thực hiện. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đã mua một chiếc điện thoại cũ và phát hiện ra nó đã root mà không biết điều đó có nghĩa là gì!

Các tính năng trong bản cao cấp?

Chúng ta đã phát hiện thành công xem điện thoại của chúng ta có được root hay không. Tại sao phải trả nhiều tiền hơn cho các tính năng bổ sung được quảng cáo khi bạn có mọi thứ bạn muốn miễn phí?

Tùy chọn Advanced Root Checker của người dùng mở khóa trạng thái ứng dụng tài khoản và siêu người dùng gốc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về điện thoại của bạn, điều này vượt xa chỉ đơn giản là cho bạn biết liệu điện thoại của bạn đã được root. Nó cũng cung cấp cho bạn thêm thông tin trên trang Xếp hạng về lý do tại sao mỗi điện thoại được xếp hạng như vậy.

Trình kiểm tra BusyBox tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào tương thích với BusyBox. Nếu bạn không biết điều đó có nghĩa là gì, bạn có thể bỏ qua tính năng này một cách an toàn! Nếu bạn biết ý nghĩa của nó, thì nó là một lựa chọn tốt để theo dõi mọi thứ.

Cuối cùng, có một tùy chọn để loại bỏ quảng cáo. Điều này rất hữu ích nếu bạn thấy mình thường xuyên đào sâu vào cài đặt gốc.

Tìm hiểu gốc rễ của vấn đề

Nếu bạn đã root điện thoại hoặc bạn đã mua điện thoại đã root, bạn có thể muốn kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động tốt không. Với Root Checker Basic, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra xem điện thoại của mình đã được root chưa. Nếu điều đó không đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể lấy phiên bản cao cấp và nhận thêm thông tin!


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn 5 cách xóa các vết xước trên màn hình điện thoại
  • Cách cài đặt TWRP Recovery trên Android không cần root
  • 6 ứng dụng quản lý file tốt nhất năm 2020 cho Android
  • 2 cách kiểm tra nhanh thông tin bảo hành cho Iphone trên IOS 14
  • Làm thế nào kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chuẩn nhất