Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách khoanh tròn văn bản trong Microsoft Word

Cách khoanh tròn văn bản trong Microsoft Word: Có nhiều cách để làm cho văn bản nổi bật trong tài liệu của bạn. Bạn có thể định dạng phông chữ in đậm hoặc in nghiêng hoặc tô sáng văn bản bằng cách sử dụng màu sắc. Đối với một tùy chọn khác, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khoanh tròn văn bản trong Microsoft Word. Bạn có thể muốn đặt một vòng tròn xung quanh văn bản để nhấn mạnh nó.

Hướng dẫn cách khoanh tròn văn bản trong Microsoft Word

Cách khoanh tròn văn bản trong Microsoft Word

Bạn cũng có thể muốn sử dụng văn bản được khoanh tròn đó để nâng cao diện mạo. Dù lý do của bạn là gì, việc khoanh tròn văn bản trong Word chỉ mất một vài bước.

1] Thêm hình dạng vào tài liệu

  • Mở tài liệu Word của bạn và chuyển đến tab Insert. Nhấp vào Shapes để xem các tùy chọn có sẵn.
  • Hình gần nhất với hình tròn là hình bầu dục, hoạt động tốt để khoanh tròn văn bản. Chọn tùy chọn đó trong phần Basic Shapes.
cach khoanh tron van ban trong word 1
  • Con trỏ của bạn thay đổi thành dấu cộng. Bấm và sau đó kéo để vẽ hình bầu dục trên tài liệu của bạn. Bạn có thể làm cho nó lớn hoặc nhỏ tùy thích để chứa văn bản bạn muốn khoanh tròn. Nhưng hãy nhớ rằng bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình dạng sau đó.
  • Bây giờ bạn đã có hình dạng của mình, bạn có thể cần điều chỉnh hình dạng đó để có thể nhìn thấy văn bản mà bạn khoanh tròn. Bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi tùy chọn đối với kích thước hoặc màu sắc của đường kẻ.

2] Định dạng vòng tròn xung quanh văn bản

Bạn có thể sử dụng tab Shape Format để tùy chỉnh hình dạng của mình.

  • Nếu hình dạng của bạn có màu tô mà bạn cần xóa, hãy chọn hình dạng và chọn No Fill trong hộp thả xuống Shape Fill trên tab Shape Format.
cach khoanh tron van ban trong word 2

Điều này cho phép bạn đặt hình tròn trên văn bản và chỉ xem đường viền của hình dạng.

Để điều chỉnh đường của hình tròn, hãy chọn mũi tên thả xuống Shape Outline. Sau đó, bạn có thể thay đổi màu, độ đậm và kiểu của đường kẻ.

cach khoanh tron van ban trong word 3

Khi thực hiện các thay đổi, bạn sẽ thấy vòng kết nối của mình cập nhật ngay lập tức. Vì vậy, bạn có thể có được cái nhìn phù hợp.

3] Di chuyển và thay đổi kích thước vòng kết nối

Bạn có thể di chuyển hình dạng để hình dạng đó nằm trên phần văn bản bạn muốn khoanh tròn bằng cách chỉ cần kéo hình dạng đó.

Nếu bạn cần làm cho hình tròn lớn hơn hoặc nhỏ hơn, hãy kéo một góc hoặc cạnh vào trong hoặc ra ngoài.

Kết luận

Nếu phương pháp ưa thích của bạn để làm cho văn bản bật lên trong tài liệu của bạn là khoanh tròn nó, bạn có thể thực hiện việc này chỉ trong vài phút. Và bằng cách sử dụng tính năng Shapes trong Microsoft Word, bạn sẽ có một vòng tròn được vẽ độc đáo. Chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post