Cách khắc phục lỗi crash ứng dụng hàng loạt trên iOS


Nếu bạn đang gặp sự cố, ứng dụng bị treo, hoặc bị lỗi, thì đây là cách khắc phục lỗi crash ứng dụng hàng loạt trên iOS. Các ứng dụng có thể bị sập hoặc đóng băng trên iPhone và iPad, giống như trên các nền tảng khác. Hệ điều hành Apple Apple iOS cải trang sự cố ứng dụng bằng cách đóng ứng dụng.

Để khắc phục trường hợp này, chúng ta sẽ dùng đến ứng dụng Lockdown. Đây là một ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư và tường lửa trên iOS, sử dụng VPN để chặn trình theo dõi và những thứ như SDK Facebook hoạt động trong các ứng dụng của bên thứ ba.

Ứng dụng này cũng cho phép các ứng dụng khác như Spotify, Pinterest và Tinder khởi động trong thời gian SDK Facebook trên iOS đang gặp sự cố và một điều tuyệt vời nữa là nó hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Cách khắc phục lỗi crash ứng dụng hàng loạt trên iOS

Cách khắc phục lỗi crash ứng dụng hàng loạt trên iOS

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy tải ứng dụng Lockdown về điện thoại của mình

Bước 2: Mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ứng dụng sẽ giải thích chi tiết từng thao tác và tác dụng của các phím bấm. Bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách chạm vào điểm bất kì trên màn hình để next.

Để nhận thông báo từ Lockdown hãy chọn Enable, còn không hãy chọn No nhé!

Bước 3: Chọn ”Hủy” (Cancel) khi ứng dụng yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập.

Bước 4: Bật nút tường lửa (Firewall On) trên đầu ứng dụng. Sau khi thiết lập, bạn có thể chuyển đổi VPN / tường lửa từ trong ứng dụng Lockdown. Bỏ qua bản dùng thử và các ứng dụng sẽ chạy thoải mái.

Lưu ý: Bạn cần phải đồng ý thiết lập cấu hình VPN trên iPhone của mình

Bước 5: Bỏ qua bản dùng thử và các ứng dụng sẽ chạy thoải mái.

Đây là một cách giải quyết tạm thời tốt cho các sự cố SDK của iOS và ứng dụng sẽ hoạt động với mọi ứng dụng đang gặp sự cố như hiện tại. Nếu bạn không còn cần ứng dụng Lockdown ngay sau khi Facebook giải quyết vấn đề nữa, bạn chỉ cần xóa ứng dụng và bản thân ứng dụng này cũng sẽ tự xóa cấu hình VPN đã thiết lập trước đó.

Để giải quyết vấn đề một cách triệt để thì mình khuyên bạn nên:

  • Kiểm tra cập nhật
  • Cài đặt lại ứng dụng sự cố
  • Kiểm tra quyền ứng dụng của bạn
  • Tạo không gian trống
  • Liên hệ với nhà phát triển

Hi vọng với thủ thuật này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi crash ứng dụng hàng loạt trên iOS. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!