Hướng dẫn cách giơ tay trong cuộc họp Zoom Meeting

Hướng dẫn cách giơ tay trong cuộc họp Zoom Meeting: Có vẻ như mọi người đều biết về Zoom vì nó dễ sử dụng và miễn phí cho bất kỳ ai tổ chức các cuộc họp ảo, câu lạc bộ kỹ thuật số, đoàn tụ gia đình và thậm chí cả đám cưới.

Tuy nhiên, có một số tính năng nhất định trong phần mềm hội nghị truyền hình mà không phải ai cũng quen thuộc như phòng Zoom breakout hoặc hình nền Zoom tùy chỉnh.

Hướng dẫn cách giơ tay trong cuộc họp Zoom Meeting

Cách giơ tay trong cuộc họp Zoom Meeting

Một trong những tính năng phổ biến nhất có thể gây nhầm lẫn cho người dùng Zoom lần đầu là bàn tay kỹ thuật số nhỏ. Bàn tay này cho phép bạn tương tác với người chủ trì cuộc họp để thông báo cho họ rằng bạn muốn chia sẻ mối quan tâm hoặc đóng góp vào chủ đề.

# Giơ tay trong Zoom trên Windows PC hoặc Mac

  • Để bắt đầu, hãy khởi chạy Zoom qua ứng dụng hoặc trên trình duyệt của bạn và chọn Join a Meeting với tư cách là người tham gia. Lưu ý: Bạn không thể truy cập tùy chọn Raise Hand nếu bạn là người chủ trì cuộc họp.
  • Chọn Participants từ các điều khiển cuộc họp ở cuối màn hình của bạn.
cach gio tay trong zoom 1
  • Chọn Giơ tay từ một số tùy chọn xuất hiện bên trong bảng Người tham gia.
cach gio tay trong zoom 2

Lưu ý: Có những phím tắt bạn có thể sử dụng trên Windows PC hoặc Mac để giơ tay trong tính năng Zoom. Trên PC Windows của bạn, nhấn Alt + Y và chuyển tùy chọn Raise Hand thành On hoặc Off. Bạn sẽ thấy biểu tượng bàn tay nhỏ màu xanh lam bên cạnh tên của mình khi tùy chọn được bật.

# Giơ tay trong Zoom trên Android hoặc iPhone

Nếu đang sử dụng Zoom từ điện thoại thông minh Android hoặc iPhone, bạn có thể giơ tay bằng ứng dụng Zoom dành cho thiết bị di động.

  • Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Zoom trên điện thoại của bạn, chọn Join a Meeting (với tư cách là người tham gia) và nhấn vào More từ các điều khiển cuộc họp ở phía dưới bên phải của màn hình.
cach gio tay trong zoom 3
  • Nhấn vào Raise Hand từ menu bật lên và người chủ trì cuộc họp sẽ được thông báo rằng bạn đã giơ tay.
cach gio tay trong zoom 4

Lưu ý: Khi bàn tay kỹ thuật số của bạn giơ lên, bạn sẽ thấy một biểu tượng bàn tay nhỏ màu xanh lam trên màn hình và người dẫn chương trình cũng sẽ thấy bàn tay bên cạnh tên của bạn. Thu phóng liệt kê những người tham gia dựa trên thứ tự mà họ đã giơ tay.

Kết luận

Hy vọng với hướng dẫn cách giơ tay trong cuộc họp Zoom Meeting mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URLWelcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Chào bạn ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách thêm Headers và Footers trong PowerPoint
  • Microsoft Publisher không thể lưu file dạng PDF trên Windows 10
  • Cách sửa lỗi This document is trying to access PDF error
  • Cách thêm ngày hết hạn vào email trong Gmail
  • Hướng dẫn cách mở file PDF khi bạn quên mật khẩu