Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách chuyển đổi Word thành PDF trên Android

Cách chuyển đổi Word thành PDF trên Android: Ứng dụng Microsoft Word trên Android có tính năng khá bất ngờ được đóng gói. Nhưng giao diện người dùng của nó là một thế giới khác với những gì chúng ta thường thấy trên phiên bản máy tính để bàn.

Một số hành động đơn giản nhất không rõ ràng khi bạn lần đầu tiên chuyển sang nó. Lấy tài liệu dưới dạng tệp PDF chẳng hạn. Đây là một quá trình khá đơn giản, nhưng chỉ khi bạn biết nơi để tìm tùy chọn.

Vì vậy, nếu bạn đang vật lộn với ứng dụng và không biết cách lưu tệp ở định dạng PDF, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lưu dưới dạng PDF trong Microsoft Word cho Android, cùng với một vài thủ thuật tiện dụng khác sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn với bạn.

Cách chuyển đổi Word thành PDF trên Android

Cách chuyển đổi Word thành PDF trên Android

1] Lưu Word thành PDF

Như tôi đã đề cập trước đó, lưu tài liệu dưới dạng PDF trên Word cho Android là một quá trình khá đơn giản, miễn là bạn biết nơi để tìm. Việc tìm kiếm cài đặt trong tùy chọn lưu dưới dạng khá tự nhiên, nhưng bạn sẽ không tìm thấy cài đặt đó ở đó. Chỉ cần làm theo các bước sau và bạn sẽ có thể lưu dưới dạng PDF ngay lập tức.

  • Bước 1: Chạm vào menu ba chấm ở góc trên bên phải của ứng dụng và sau đó nhấp vào print.
chuyen word sang pdf tren android 1
  • Bước 2: Tùy chọn Save as PDF sẽ hiển thị ở góc trên bên trái nếu bạn không có máy in được kết nối với điện thoại. Nếu bạn làm như vậy, chỉ cần nhấn vào máy in được kết nối và chọn Save as PDF từ menu thả xuống.
chuyen word sang pdf tren android 2
  • Bước 3: Khi bạn đã chọn tùy chọn Save as PDF, hãy nhấn vào nút Save.
chuyen word sang pdf tren android 3 1
  • Bước 4: Trong màn hình sau, đặt tên cho tệp của bạn, chọn vị trí bạn muốn lưu và sau đó nhấn vào Save.

Hi vọng với chia sẻ cách chuyển đổi Word thành PDF trên Android sẽ có ích với các bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post