Cách chia sẻ ETA trực tiếp trên Apple Maps trên iPhone

Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!


Bản cập nhật ứng dụng Bản đồ trong iOS 13 mang đến những cải tiến đáng kể. Dữ liệu bản đồ tốt hơn nhiều, có tính năng Nhìn xung quanh và giờ đây bạn có thể chia sẻ Live ETA từ điều hướng ứng dụng Bản đồ trên iPhone cho bạn bè và gia đình.

Lần tới khi bạn lên đường gặp bạn bè hoặc nếu bạn muốn bố mẹ biết sẽ mất bao lâu để về nhà, chỉ cần sử dụng tính năng Live ETA này trong ứng dụng Bản đồ. Sau khi kích hoạt, ứng dụng sẽ chia sẻ vị trí trực tiếp và thời gian đến dự kiến của bạn với người liên hệ của bạn.

ETA là gì?

Chia sẻ ETA đã quay trở lại ứng dụng Bản đồ, cho phép người dùng chia sẻ thời gian đến dự kiến ​​của họ với bạn bè hoặc thành viên gia đình sau khi chỉ đường đến một địa điểm cụ thể đã được nhập.

Cách chia sẻ ETA trực tiếp trên Apple Maps trên iPhone

Đảm bảo rằng bạn đang chạy iOS 13.1 trở lên trên iPhone và khởi chạy ứng dụng Bản đồ. Tiếp theo, tìm kiếm và chọn một điểm đến. Khi điểm đến đã được chọn, hãy nhấn vào nút Directions.

Từ màn hình tiếp theo, chọn chế độ và sau đó nhấn vào nút Go.

Ngay bây giờ trên màn hình điều hướng. Từ đây, bạn sẽ thấy một nút Share ETA ở phía dưới màn hình, bên dưới các chi tiết cho thời gian đến.

Bảng điều khiển Share ETA biến mất sau vài giây. Nếu bạn bỏ lỡ nút, bạn vẫn có thể truy cập tính năng này bằng cách vuốt lên bảng dưới cùng và nhấn vào biểu tượng của Share Share ETA ở góc dưới bên trái của màn hình.

Chạm vào nó sẽ tiết lộ một bảng điều khiển liên lạc thường xuyên của bạn. Bạn có thể nhấn vào một số liên lạc để nhanh chóng chia sẻ ETA bằng ứng dụng Tin nhắn.

Bạn cũng có thể nhấn vào nút Danh bạ Liên hệ để tìm kiếm và thêm bất kỳ liên hệ nào.

Nếu bạn thấy biểu tượng của Maps bên cạnh ảnh đại diện của họ, điều đó có nghĩa là họ cũng đang sử dụng iOS 13.1 và họ sẽ nhận được thông báo. Điều đó cũng có nghĩa là họ sẽ có thể theo dõi tiến trình của bạn trong ứng dụng Bản đồ.

Nếu bạn thấy biểu tượng Tin nhắn của người dùng bên cạnh ảnh đại diện của họ, điều đó có nghĩa là họ sẽ chỉ nhận được các bản cập nhật SMS vì họ không sử dụng iOS 13 hoặc họ không có iMessage.

Khi bạn loại bỏ bảng điều khiển này, nó sẽ cho bạn biết có bao nhiêu liên hệ mà bạn đang chia sẻ vị trí. Khi bạn đến đích, việc chia sẻ vị trí sẽ tự động dừng lại.

Bạn cũng có thể ngừng chia sẻ vị trí của mình bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ ETA với X People.

Từ cửa sổ bật lên, chạm vào ảnh hồ sơ của những người bạn muốn ngừng chia sẻ vị trí của bạn.

Đây chỉ là một trong nhiều tính năng tuyệt vời mới trong iOS 13. Khi bạn đã cập nhật, hãy đảm bảo thử chế độ Dark.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!