Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách cài đặt ChatGPT làm ứng dụng trên iPhone

Cách cài đặt ChatGPT làm ứng dụng trên iPhone: ChatGPT là viết tắt của Chat Generative Pretraining Transformer. Nó là một chatbot dựa trên AI xử lý ngôn ngữ có khả năng trò chuyện giống như con người. Mặc dù chức năng cốt lõi của mô hình là bắt chước một người đối thoại với con người, ChatGPT còn hơn thế nữa.

Hướng dẫn cách cài đặt ChatGPT làm ứng dụng trên iPhone

Hướng dẫn cách cài đặt ChatGPT làm ứng dụng trên iPhone

Tại thời điểm viết bài này, ChatGPT không chỉ có thể viết tiểu luận và blog mà còn có thể viết thơ và lời bài hát. Thêm vào đó, nó cũng có thể gỡ lỗi và viết chương trình máy tính cho bạn.

Cài đặt ChatGPT trên iPhone bằng Safari

Vì ChatGPT không cung cấp ứng dụng độc lập nên bạn có thể tạo lối tắt Safari ngay trên Màn hình chính. Trước tiên, hãy truy cập chat.openai.com/chat bằng Safari trên iPhone của bạn. Sau đó, đăng nhập/đăng ký nếu cần.

Khi trang web tải, hãy nhấn vào biểu tượng Share ở dưới cùng.

cach cai dat chatgpt lam ung dung tren iphone 1

Sau đó, xác định vị trí và nhấn vào nút Add to Home Screen từ các tùy chọn.

cach cai dat chatgpt lam ung dung tren iphone 2

Sau đó, nhập ChatGPT vào khoảng trống được cung cấp cho tên rồi nhấn vào nút Add.

Kết luận

Nếu bạn cần sử dụng ChatGPT thường xuyên khi đang di chuyển, thì việc cài đặt nó trên màn hình chính của iPhone thực sự có thể giúp bạn giảm bớt rắc rối khi nhập địa chỉ mỗi khi bạn muốn sử dụng Chatbot. Hy vọng với hướng dẫn cách cài đặt ChatGPT làm ứng dụng trên iPhone mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Nhạc Hay TikTok Truyện Ma

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post