Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật Power Mode tăng hiệu suất laptop trên Windows 11

Cách bật Power Mode tăng hiệu suất laptop trên Windows 11: Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tăng hiệu suất của laptop chạy Windows 11, bạn có thể đã biết một cách: Sử dụng thanh trượt hiệu suất năng lượng của Windows. Nhưng trong Windows 11, Microsoft đã ẩn nó đi. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách bật lại nó.

Hướng dẫn cách bật Power Mode tăng hiệu suất laptop trên Windows 11

Cách bật Power Mode tăng hiệu suất laptop trên Windows 11

Trong Windows 11, thanh trượt Power Mode của Windows không phải là thanh trượt. Trên thực tế, nó có một cái tên chính thức: Windows 11 Power Mode.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách cài đặt Windows 11 trên máy tính không hỗ trợ
Cách hạ từ Windows 11 xuống Windows 10 không mất dữ liệu
Hướng dẫn cách tải bản Windows 11 Preview trên PC của bạn

Để truy cập, nhấp vào nút WIN + X và điều hướng đến vị trí Settings. Trong Settings, đi tới System > Power & Battery, sau đó cuộn xuống nút “chế độ nguồn”. Tại đây, bạn sẽ thấy một số tùy chọn, giới hạn chúng bằng Power mode. Chọn một trong những phù hợp với bạn.

cach bat power mod tang hieu suat laptop tren windows 11 1

Kết luận

Khi bạn đang dùng latop cho công việc và giải trí khi nâng cấp lên Windows 11 thì Power mode này sẽ giúp cho laptop của bạn nó tăng hiệu suất cho máy tính của mình. Hy vọng với cách bật Power Mode tăng hiệu suất laptop trên Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích của bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post