Cách bật https cho BLogspot với miền tùy chỉnh


Việc kích hoạt https cho BLogspot đã trở thành bắt buộc về mặt bảo mật, google cũng ưu tiên cho các trang web đã cài đặt chứng chỉ ssl. Sau bản cập nhật gần đây, một dấu hiệu cảnh báo sẽ xuất hiện bên cạnh tên miền trong trình duyệt google chrome trên các trang web không ssl. Vì vậy, chúng tôi đã mang đến cho bạn một hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về Cách bật https cho BLogspot của bạn với Miền tùy chỉnh.

Trước đây tính năng này không có sẵn trên blogger và mọi người đang sử dụng kỹ thuật cdn trên đám mây, đây không phải là phương pháp hoàn hảo mà nó cũng không được bảo mật. Vì nó là phương pháp không chính thức, nó tạo ra các lỗi và sự cố trên blog của bạn và cũng làm cho hiệu suất blog của bạn kém trên các công cụ tìm kiếm.

Cách bật https cho BLogspot với miền tùy chỉnh

Nhưng google đã phát hành tính năng này trên các tên miền phụ của họ và cũng bắt đầu thử nghiệm nó trên các tên miền tùy chỉnh thông quaraft.blogger.com. Nhưng bây giờ tính năng này đã có sẵn từ các miền tùy chỉnh của bạn và có thể được cài đặt theo các bước rất đơn giản. Chứng nhận ssl được cung cấp bởi google cho Blogspot và chỉ có phương thức chính thức để làm như vậy. Nó hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu kiến ​​thức mã hóa, người mới bắt đầu có thể dễ dàng kích hoạt tùy chọn này bằng cách chọn tùy chọn thông qua menu thả xuống dễ dàng để chọn.

SSL là gì?

SSL là Lớp cổng bảo mật, đảm bảo rằng kết nối giữa trang web của bạn và người dùng được bảo mật. Nó cung cấp và mã hóa kết nối giữa người dùng và máy chủ web, để bất kỳ ai khác không thể truy cập thông tin cụ thể. SSL là quan trọng về bảo mật và bảo vệ dữ liệu. Nếu bạn đang làm việc với bán hàng, sản phẩm, tiếp thị liên kết hoặc chạy một cái gì đó liên quan đến giao dịch trực tuyến, thì việc cài đặt chứng chỉ SSL là rất cần thiết.

Cách bật HTTPS trên Blog Blogger với miền tùy chỉnh

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Blogger của bạn thông qua dự thảo.blogger.com. Sau đó, đi tới >> Settings > Basics > HTTPS

Sau đó ở phía bên phải màn hình, bạn sẽ thấy hai tùy chọn trong Danh mục HTTPS.
HTTPS Availability và HTTPS Redirect

Chỉ cần chọn Yes trong cả hai tùy chọn thả xuống sẽ mất một chút thời gian để kích hoạt nó.

Lưu ý: – Quá trình kích hoạt mất thời gian, nếu blog của bạn có số lượng bài đăng khổng lồ thì sẽ mất thêm ít thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên bật tùy chọn này vào ban đêm và để nó trong một thời gian.

Cách bật https cho BLogspot

Phần kết luận

Chúc mừng !! Bạn đã làm nó. bây giờ bạn đã biết rằng Làm thế nào để kích hoạt HTTPS trên Blog Blogger của bạn với tên miền tùy chỉnh. Ghé thăm blog của bạn và kiểm tra tiện ích tuyệt vời trực tiếp, hy vọng bạn thích hướng dẫn này, nếu bạn thích thì hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn, chúng tôi đang nỗ lực để phát triển thêm các tiện ích tuyệt vời như vậy, hãy theo dõi chúng tôi.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn 2 cách đổi Email tài khoản quản trị cho WordPress
  • Chia sẻ Theme WordPress làm trang chia sẻ game điện thoại
  • Sửa lỗi sơ đồ trang web sitemap XML trong WordPress
  • OmViral Template Blogger Giao diện làm đẹp cho Blogger
  • Chia sẻ Theme WordPress làm Wap chia sẻ game hoặc đọc truyện