Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt chế độ ghi đè Overtype Mode trong Word

Cách bật hoặc tắt chế độ ghi đè Overtype Mode trong Word: Nếu bạn muốn bật hoặc tắt chế độ ghi đè Overtype Mode trong Microsoft Word, hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn. Có thể bật hoặc tắt chế độ ghi đè và cho phép phím Insert để kích hoạt chế độ ghi đè trong Word với sự trợ giúp của tùy chọn tích hợp. Điều này giải thích mọi thứ về chế độ ghi đè và cách bạn có thể sử dụng nó.

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt chế độ ghi đè Overtype Mode trong Word

Bật hoặc tắt chế độ ghi đè Overtype Mode trong Word

Giả sử bạn đã viết một câu trong Word. Nếu bạn muốn thêm một cái gì đó vào giữa câu, bạn chỉ cần đặt con trỏ của bạn ở đó và bắt đầu nhập. Nó sẽ được thêm liên tục vì nó là cài đặt mặc định.

Tuy nhiên, giả sử rằng bạn không muốn làm như đã nói trước đây. Thay vào đó, bạn cần thêm các từ mới và xóa tất cả các từ hiện có khi bạn nhập. Trong những tình huống như vậy, bạn cần bật chế độ ghi đè Overtype Mode. Chế độ ghi đè giúp bạn tự động thay thế hoặc loại bỏ các từ sau khi bạn bắt đầu nhập vào giữa câu hoặc lâu hơn.

  • Trước tiên, bạn cần mở Microsoft Word và nhấp vào menu Options ở góc dưới cùng bên trái.
  • Nó sẽ mở bảng Word Options, hãy chuyển sang tab Advanced. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hai cài đặt:
  1. Use overtype mode
  2. Use the Insert key to control overtype mode
  • Nếu bạn muốn bật chế độ ghi đè vĩnh viễn, bạn cần đánh dấu vào hộp kiểm Use overtype mode.
  • Tuy nhiên, nếu bạn muốn có tùy chọn để chuyển đổi cài đặt này, bạn có thể sử dụng phím Insert. Đối với điều đó, bạn cần đánh dấu vào hộp kiểm Use the Insert key to control overtype mode.
bat hoac tat che do ghi de overtype mode trong word 1
  • Cuối cùng, nhấp vào nút OK để lưu thay đổi.

Lưu ý: Nếu chế độ ghi đè đang tạo ra một mớ hỗn độn trong khi nhập và bạn muốn tắt tính năng này trong Word, trước tiên, bạn cần phải truy cập vào cùng một cửa sổ, Word Options, trước tiên. Sau đó, chuyển đến tab Advanced  và bỏ dấu tích khỏi các hộp kiểm nói trên.

Kết luận

Trên đây là cách bật hoặc tắt chế độ ghi đè Overtype Mode trong Word mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ này nó sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post