Cách bật chế độ tối dark mode facebook trên IOS


Sau một thời gian dài chờ đợi, chế độ tối của Facebook đã sẵn sàng để ra mắt và đây là cách bật chế độ tối dark mode facebook trên IOS. Vậy, nó là gì, và tại sao bạn nên quan tâm?

Một giao diện đen sẽ giúp các bạn sử dụng Facebook trên IOS vào ban đêm sẽ đỡ mỏi mắt hơn. Tạo cảm giác mới lạ hơn khi dùng facebook cho người dùng đang sử dụng thiết bị của Apple.

Cách bật chế độ tối dark mode facebook trên IOS

Cách bật chế độ tối dark mode facebook trên IOS

Bước 1. Các bạn truy cập vào chợ ứng dụng App Store để cập nhật lên phiên bản Facebook mới nhất cho iPhone của mình.

  • Facebook trên App Store – Apple

Bước 2. Khởi động Facebook trên iPhone của bạn. Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chế độ tối > Bật Chế độ tối. Bạn cũng có thể chọn Hệ thống để Facebook tự động điểu chỉnh giao diện theo cài đặt hệ thống trên thiết bị của bạn.

Bước 3. Bạn bắt đầu xài Facebook ở chế độ Dark Mode.

Chế độ tối Dark Mode đã trở thành một tùy chọn hình ảnh phổ biến cho các ứng dụng trong những năm gần đây. Nó thay đổi màu nền thành màu đen, trong khi văn bản trở thành màu trắng. Điều đó làm cho ứng dụng dễ nhìn thấy và sử dụng hơn đối với một số người; những người khác tìm thấy nó thẩm mỹ hơn. Facebook đã nói rằng chế độ tối giúp giảm thiểu độ chói màn hình, đặc biệt là trong cài đặt ánh sáng yếu. Nó cũng tiết kiệm pin, vì bạn không cần sử dụng độ sáng cao nhất.

Twitter đã có chế độ ban đêm cho các ứng dụng Android và iOS trong nhiều năm. Google cũng ra mắt chế độ tối cho ứng dụng của mình và trên Chrome. Và một số ứng dụng khác thuộc sở hữu của Facebook đã có nó, bao gồm Messenger, WhatsApp và Instagram.

Hi vọng với hướng dẫn cách bật chế độ tối dark mode facebook trên IOS, bạn đã có thể tùy chỉnh được facebook trên thiết bị ios của mình. Mình bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!