Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách biến Iphone thành Webcam trên Windows 11

Biến Iphone thành Webcam trên Windows 11: Tại sao phải đầu tư vào một webcam đắt tiền khi bạn có thể sử dụng iPhone của mình như một chiếc Webcam. hờ một số ứng dụng webcam khá đáng tin cậy, bạn có thể biến thiết bị iOS của mình thành một webcam tiện dụng cho các ứng dụng hội nghị truyền hình yêu thích của bạn như Zoom, Microsoft Teams, v.v.

Hướng dẫn cách biến Iphone thành Webcam trên Windows 11

Biến Iphone thành Webcam trên Windows 11

Trước khi bắt đầu với các bước biến Iphone thành Webcam trên Windows 11 nhanh chóng, hãy cùng tìm hiểu các yêu cầu. Để điều hướng suôn sẻ, bạn có thể tham khảo mục lục bên dưới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách sử dụng GoPro HERO làm Webcam
Hướng dẫn cách sửa lỗi 0xa00f4246 khi bật camera trên Windows 10
Cách sử dụng Samsung Screen Recorder trên thiết bị Windows 10

# Yêu cầu để thiết lập iPhone, iPad của bạn làm Webcam

Hầu hết các ứng dụng webcam dành cho iOS đều hoạt động đồng bộ với các đối tác macOS / Windows của chúng. Vì vậy, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng webcam trên iPhone và phần mềm đồng hành trên máy tính của mình.

cach bien iphone thanh webcam tren windows 11 1

Đáng chú ý, các ứng dụng webcam hoạt động thông qua cả kết nối USB và Wi-Fi. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt để chọn một trong các tùy chọn

# Các bước nhanh chóng để biến iPhone của bạn thành một Webcam

  • Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng EpocCam trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  • Mở trình duyệt trên Mac hoặc PC của bạn và điều hướng đến trang web của Elgato.
  • Sau đó, tải xuống trình điều khiển của EpocCam cho máy tính của bạn. Cần lưu ý rằng trình điều khiển hỗ trợ macOS 10.12 trở lên và Windows 7 trở lên, vì vậy, nó sẽ hoạt động ngay cả khi bạn muốn sử dụng iPhone của mình làm webcam cho Windows 11.
cach bien iphone thanh webcam tren windows 11 2
  • Tiếp theo, thực hiện quá trình nhanh chóng để cài đặt trình điều khiển trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể được nhắc khởi động lại máy của mình.
  • Bây giờ, khởi chạy ứng dụng EpocCam trên thiết bị iOS của bạn. Như đã đề cập, nó được thiết kế để hoạt động qua cả Wi-Fi và USB. Vì vậy, bạn có thể chọn tùy chọn ưa thích của mình. Nếu bạn muốn kết nối không dây, hãy đảm bảo rằng iPhone và máy tính của bạn đang sử dụng cùng một mạng Wi-Fi.
  • Tiếp theo, cho phép ứng dụng EpocCam truy cập vào máy ảnh và micrô của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cho phép ứng dụng sử dụng mạng cục bộ của mình.
cach bien iphone thanh webcam tren windows 11 3
Note icon
LƯU Ý
Bạn có thể đi tới Settings -> Privacy -> Local Network, sau đó bật công tắc ngay bên cạnh EpocCam.
  • Sau đó, mở ứng dụng mà bạn muốn sử dụng EpocCam làm nguồn camera. Trong hướng dẫn này, ta sẽ thiết lập EpocCam làm nguồn camera cho Zoom. Đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng Zoom trên máy tính rồi nhấp vào biểu tượng Settings. Sau đó, chọn Video trong thanh bên. Tiếp theo, nhấp vào menu thả xuống ngay bên cạnh Camera và chọn EpocCam.
cach bien iphone thanh webcam tren windows 11 4

# Các giải pháp thay thế EpocCam để sử dụng iPhone, iPad làm Webcam

Mặc dù EpocCam chắc chắn là một ứng dụng webcam hàng đầu dành cho iOS, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất hiện có. Vì vậy, trong trường hợp bạn sẵn sàng khám phá nhiều lựa chọn hơn, hãy xem một vài lựa chọn thay thế đáng chú ý là iVCam iCam, bạn có thể tham khảo thêm.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết biến Iphone thành Webcam trên Windows 11 được trang bị đầy đủ, hãy tận dụng tối đa bản hack này. Đã qua rồi cái thời mà camera của điện thoại thông minh chỉ bị hạn chế trong việc kích ảnh. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post