Làm cách nào để bật Dark Mode trong Microsoft Office?


Ngày nay, mọi ứng dụng đều được cập nhật tính năng Dark Mode. Dark Mode giúp giảm mỏi mắt và cung cấp giao diện đẹp cho ứng dụng. Màn hình sáng có thể làm tổn thương mắt và sẽ rất tệ khi nhìn vào ban đêm. Microsoft Office cũng có tùy chọn chủ đề Dark Mode với việc bổ sung các tính năng nền. Hầu hết các phiên bản Office sau năm 2013 sẽ có tính năng này trong bất kỳ ứng dụng Office nào. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cài đặt để thay đổi chủ đề sang màu tối trong bài viết này.

Kích hoạt chế Dark Mode Microsoft Office

Microsoft Office sẽ có chủ đề màu trắng hoặc đầy màu sắc theo mặc định khi được cài đặt. Người dùng có thể thử thay đổi chủ đề thành một trong các tùy chọn chế độ tối trong bất kỳ ứng dụng Microsoft Office nào. Mỗi ứng dụng có tùy chọn này có sẵn trong cài đặt. Nó có các chủ đề màu đen và xám đen có sẵn trong cài đặt, cả hai đều có thể được sử dụng làm chế độ tối. Chúng tôi sẽ sử dụng Microsoft Word để trình bày các phương pháp. Tùy chọn chủ đề có thể được tìm thấy trong hai tùy chọn cài đặt khác nhau mà chúng tôi sẽ hiển thị bên dưới:

Làm cách nào để bật Dark Mode trong Microsoft Office?

Phương pháp 1: Sử dụng Cài đặt tài khoản để thay đổi chủ đề

Mở một trong các ứng dụng Microsoft Office bằng cách nhấp vào phím tắt hoặc tìm kiếm trong tính năng tìm kiếm của Windows. Nhấp vào menu File ở trên cùng.

Làm cách nào để bật Dark Mode trong Microsoft Office? 1

Bây giờ bấm vào tùy chọn Account hoặc Office Account. Trong đó bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn cho chủ đề, nhấp vào menu chủ đề và chọn tùy chọn Dark Grey.

Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn chủ đề Đen sẽ tối hơn màu xám đậm.

Chọn tùy chọn này sẽ tự động thay đổi chủ đề cho tất cả các ứng dụng khác của Microsoft Office.

Phương pháp 2: Sử dụng Application Options để thay đổi chủ đề

Mở bất kỳ ứng dụng Microsoft Office nào bằng cách bấm đúp vào phím tắt hoặc tìm kiếm thông qua tính năng tìm kiếm Windows.

Nhấp vào nút File ở phía trên bên trái và sau đó nhấp vào Options ở phía bên trái

Một cửa sổ mới sẽ mở với tab General được chọn theo mặc định. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn chủ đề Office có sẵn trong đó. Bấm vào menu của chủ đề Office và chọn tùy chọn Đen.

Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn Màu xám đậm cho chủ đề tối hơn.

Sau đó bấm vào nút Ok để áp dụng các thay đổi của chủ đề trong Microsoft Office.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!