Cách kích hoạt chế độ tối Dark mode cho Gmail


Xu hướng Dark mode cho thấy không có dấu hiệu chậm lại và Gmail là một trong những ứng dụng mới nhất nhận được thiết kế tối.

Đã vài tháng kể từ khi iOS 13 và Android 10 xuất hiện, với các chế độ tối trên toàn hệ thống, nhưng mặc dù rất phổ biến trên cả hai hệ điều hành, Gmail là một trong những ứng dụng lớn cuối cùng nhận được bảng màu mới phù hợp.

Cách kích hoạt chế độ Dark mode cho Gmail

Chế độ tối cho Gmail có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động (với một vài cảnh báo, như chúng tôi sẽ giải thích) và có rất nhiều lý do để thử. Đầu tiên, nghiên cứu của riêng Google chỉ ra rằng các pixel tối hơn tiêu thụ ít năng lượng hơn đáng kể so với các pixel trắng, có nghĩa là chế độ tối cho Gmail sẽ khiến pin của bạn tồn tại lâu hơn một chút giữa các lần sạc nếu bạn dành nhiều thời gian trong ứng dụng.

Bạn cũng có thể thấy thiết kế tối tốt hơn mắt bạn so với tùy chọn màu trắng hoàn toàn và nó cung cấp độ tương phản nhiều hơn giữa các tin nhắn đã đọc và chưa đọc, giúp quản lý hộp thư đến của bạn dễ dàng hơn.

Cuối cùng, nó trông rất đẹp. Google đã không vội vàng phát hành chế độ tối cho Gmail và theo chúng tôi, thời gian thêm dành cho thiết kế của nó thực sự cho thấy.

How to activate dark mode for Gmail on desktop

Để kích hoạt chế độ tối cho Gmail trên máy tính để bàn, hãy truy cập Gmail.com và nhấp vào biểu tượng Setting (có hình dạng như một bánh răng) ở trên cùng bên phải bên dưới ảnh đại diện của bạn. Chọn Themes , cuộn qua các chủ đề hình ảnh khác nhau và nhấp vào hình thu nhỏ màu đen (nhãn Dark xuất hiện khi bạn di chuột qua nó).

Cách kích hoạt chế độ tối trong Gmail cho Android

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Gmail bằng cách truy cập trang của nó trên Cửa hàng Google Play và kiểm tra nút Update. Nếu không có nút như vậy xuất hiện, bạn có thể tiếp tục mà không cần update Gmail.

Nếu bạn đã bật chủ đề tối toàn hệ thống của Android 10, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang giao diện mới. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt thủ công bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng bên trái, cuộn xuống và nhấn Setting, rồi General settings. Tại đây, bạn có thể thay đổi chủ đề của Gmail thành mặc định sáng, tối hoặc hệ thống.

Đáng buồn là chế độ tối không khả dụng nếu bạn đang sử dụng Android Pie hoặc bản Android cũ, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Gmail ở chế độ tối nếu bạn truy cập Gmail.com trong trình duyệt web có chế độ tối được kích hoạt. Tùy chọn này có sẵn trong Chrome dành cho Android và Firefox Preview.

Cách kích hoạt chế độ tối trong Gmail cho iOS

Chế độ tối cho iOS mất nhiều thời gian hơn một chút so với phiên bản Android và tùy chọn này có thể không khả dụng cho đến khi Apple kích hoạt phía máy chủ. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chế độ tối cho Gmail trên iOS có sẵn trên toàn cầu.

Khi đến, tùy chọn mới sẽ được kích hoạt tự động nếu điện thoại của bạn đang sử dụng chế độ tối toàn hệ thống. Ngoài ra, bạn sẽ có thể quay nó bằng cách nhấn vào menu hamburger của ứng dụng Gmail, chọn Setting , sau đó nhấn Theme theo sau là Dark.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!