Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách ẩn thông báo mua sắm trên Outlook.com

Cách ẩn thông báo mua sắm trên Outlook.com: Trong một số email mua sắm, khi bấm vào bạn sẽ được điều hướng đến trang web mua sắm, cho phép bạn mua sắm trực tiếp từ hộp thư đến Outlook.com của mình. Mặc dù Outlook.com chỉ hiển thị tiêu đề mua sắm cho những người gửi mà Microsoft đã công nhận là hợp pháp nhưng bạn có thể không thích nó. Nên tắt nó đi sẽ là hợp lý hơn đỗi với bạn.

Hướng dẫn cách ẩn thông báo mua sắm trên Outlook.com

Cách ẩn thông báo mua sắm trên Outlook.com

Để ẩn thông báo mua sắm trên Outlook.com thì các bạn có thể làm theo các bước sau.

Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi không thêm được chữ ký trên Outlook

  • Đầu tiên, hãy mở trang web Outlook.com và đăng nhập vào tài khoản.
  • Bây giờ, nhấn nút Cài đặt (Settings ) (hình bánh răng) hiện ở phía trên bên phải màn hình.
  • Tiếp theo, di chuyển đến tab Thư (Mail) và điều hướng đến phần Xử lý thư (Message handling).

Sau đó, cuộn xuống tùy chọn Mua sắm (Shopping) và bỏ chọn tùy chọn có tên Đối với các tin nhắn liên quan đến mua sắm, hiển thị logo người gửi và các liên kết có liên quan trong tiêu đề thư (For shopping-related messages, show a sender logo and relevant links in the message header).

an thong bao mua sam tren outlook 1

Khi hoàn tất, nhấn nút Lưu (Save) để áp dụng các thay đổi mới. Điều này sẽ ẩn tiêu đề mua sắm trong Hộp thư đến trên Outlook.com.

Tuy nhiên, một số người báo cáo rằng việc bỏ chọn hộp kiểm ở trên sẽ không hiệu quả với họ. Vì vậy, trong trường hợp đó, trước tiên, hãy đánh dấu vào hộp kiểm, nhấp vào nút Lưu và đóng cửa sổ hộp thoại Cài đặt. Sau đó, mở lại các tùy chọn Cài đặt > Thư > Xử lý tin nhắn (Settings > Mail > Message handling) và bỏ chọn hộp kiểm Đối với các tin nhắn liên quan đến mua sắm, hiển thị logo người gửi và các liên kết có liên quan trong tiêu đề thư.

Kết luận

Trên đây là cách ẩn thông báo mua sắm trên Outlook.com mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)