6 ứng dụng quản lý file tốt nhất năm 2020 cho Android


6 ứng dụng quản lý file tốt nhất năm 2020 cho Android: Một trong những nhược điểm của Android so với hệ điều hành máy tính để bàn là rõ ràng nó thiếu các tùy chọn để tìm hiểu sâu về hệ điều hành và quản lý các tệp của bạn theo cách thủ công. Theo mặc định, hệ điều hành Android chưa được root không cung cấp nhiều tùy chọn này, nhưng có nhiều ứng dụng quản lý file rất tốt sẽ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chi tiết mà bạn muốn.

Cho dù bạn muốn khám phá thư mục gốc của điện thoại, mã hóa ứng dụng hay chỉ di chuyển, tạo và xóa các thư mục trên thiết bị theo cách thủ công, các ứng dụng quản lý tệp này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn 7 ứng dụng quản lý file tốt nhất năm 2020 cho Android.

6 ứng dụng quản lý file tốt nhất cho năm 2020 cho Android

6 ứng dụng quản lý file tốt nhất năm 2020 cho Android

1. Amaze File Manager

Bất kỳ ứng dụng Android nào miễn phí và nguồn mở đều nhận được điểm thưởng ngay lập tức trong sách của chúng ta. Amaze File Manager theo dõi điều đó bằng cách cung cấp một trình quản lý tệp có thể ít tính năng hơn so với một số tùy chọn khác trong danh sách này nhưng bù đắp cho nó ở sự đơn giản cho phép bạn duyệt nhanh những gì bạn cần.

7 ung dung quan ly file tot nhat nam 2020 cho android 1

Điều đó không có nghĩa là trình quản lý tệp đơn giản này hoàn toàn thiếu các tính năng. Bạn có thể sử dụng nhiều tab, chuyển đổi chủ đề và nhanh chóng thực hiện tất cả các thao tác sao chép, cắt, nén và giải nén thông thường mà bạn muốn từ trình quản lý tệp. Tất nhiên, người dùng đã root cũng có thể có được quyền truy cập root và – quan trọng là – nó vừa miễn phí vừa không có quảng cáo.

2. Solid Explorer

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Solid Explorer là thiết kế hai ngăn, giúp lọc tất cả các tệp Android của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó đặc biệt tập trung vào bảo mật, cho phép bạn mã hóa bất kỳ tệp và thư mục nào bằng mật khẩu, sau đó bạn có thể mở bằng cảm biến vân tay.

7 ung dung quan ly file tot nhat nam 2020 cho android 2

Thiết kế hai bảng về cơ bản tạo ra hai cửa sổ riêng biệt trong Solid Explorer, cho phép bạn kéo và thả các tệp và thư mục giữa chúng giống như bạn làm trong hệ điều hành máy tính để bàn. Có rất nhiều tùy chỉnh về màu sắc và chủ đề. Thậm chí nhiều chức năng hơn được mở khóa trên thiết bị đã root, nơi bạn có thể sử dụng nó như một trình thám hiểm gốc thích hợp.

Điểm đáng chú ý là Solid Explorer là một ứng dụng trả phí, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày trước khi quyết định xem nó có dành cho bạn hay không.

3. MiXplorer

Một trong những trình quản lý tệp bí mật được giữ kín tốt nhất dành cho Android, MiXplorer từ lâu đã trở thành một ứng dụng yêu thích của cộng đồng XDA, cho phép bạn không chỉ khám phá các tệp trên thiết bị của mình mà còn trên toàn bộ mạng cá nhân của bạn (bao gồm FTP, LAN và bộ nhớ dựa trên đám mây) . Nó có nhiều tùy chỉnh, cho phép duyệt web theo thẻ mạnh mẽ và cho phép bạn tạo chuỗi lệnh bằng cách sử dụng tính năng “Tasks”.

7 ung dung quan ly file tot nhat nam 2020 cho android 3

Bạn có thể dễ dàng xem các định dạng tệp khác nhau nhờ một trình đọc tích hợp đọc định dạng EPub, MobiPacket và PDF, cũng như trình phát đa phương tiện, trình xem hình ảnh và trình chỉnh sửa văn bản.

Bạn không cần phải có thiết bị đã root để sử dụng MiXplorer, nhưng nếu bạn làm như vậy, thì nhiều chức năng hơn nữa sẽ mở ra dưới dạng sao lưu dữ liệu và các tùy chọn quản lý bổ sung. Nó không có quảng cáo, hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ bởi những người thực sự am hiểu.

4. ES File Explorer

7 ung dung quan ly file tot nhat nam 2020 cho android 4

ES File Explorer là một trong những trình khám phá tệp lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trong danh sách này. Nó thực sự sẽ đứng ở vị trí số một nếu chỉ là nó không có quảng cáo. Tuy nhiên, có thể hiểu được vì đối với tất cả thời gian và nỗ lực mà các nhà phát triển đã bỏ ra, họ xứng đáng được bồi hoàn tài chính cho những rắc rối của họ.

5. Astro File Manager

Điều đầu tiên bạn thấy khi truy cập trang Google Play của Astro File Manager là “Không có quảng cáo”. Biểu ngữ này chạy ngang qua biểu tượng của nó giống như một phương châm của công ty. Đối với bất kỳ ai muốn có một trình duyệt tệp tuyệt vời không có quảng cáo, không cần tìm đâu xa. Ngoài việc giúp bạn sắp xếp các tệp của mình thông qua trình quản lý tệp, nó còn đi kèm với một trình dọn dẹp bộ nhớ tiện dụng.

7 ung dung quan ly file tot nhat nam 2020 cho android 5

6. X-Plore File Manager

Đã đến lúc mang lại khung – hai ngăn. Điểm độc đáo của X-Plore là nó cung cấp cho bạn tùy chọn xử lý các cửa sổ cùng lúc bằng cách cung cấp cho bạn trình khám phá hai ngăn để bạn có thể sao chép các tệp và so sánh hai thư mục. Ngoài tất cả những điều này, nó cho phép bạn xem các tệp APK bên trong và nén các thư mục thành các gói APK.

7 ung dung quan ly file tot nhat nam 2020 cho android 6

Nó có một bản đồ đĩa cho phép bạn xem tệp nào chiếm nhiều dung lượng đĩa nhất và đi kèm với trình xem PDF rất riêng của nó. Bạn có thể quản lý không dây các tệp của mình từ trình duyệt web của PC. Nó đi kèm với quyền truy cập lưu trữ đám mây và trình phát video cho phép phụ đề. Tất cả chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Hy vọng với 6 ứng dụng quản lý file tốt nhất năm 2020 cho Android này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn 5 cách xóa các vết xước trên màn hình điện thoại
  • Cách cài đặt TWRP Recovery trên Android không cần root
  • 2 cách kiểm tra nhanh thông tin bảo hành cho Iphone trên IOS 14
  • Làm thế nào kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chuẩn nhất
  • Hướng dẫn cài đặt Sleep Schedule trên iPhone và Apple Watch