2 cách kiểm tra nhanh thông tin bảo hành cho Iphone trên IOS 14


2 cách kiểm tra nhanh thông tin bảo hành cho Iphone trên IOS 14: IOS 14 là phiên bản thứ mười bốn của hệ điều hành di động iOS được phát triển bởi Apple Inc. cho các dòng iPhone và iPod Touch của họ. Nó đã được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của công ty vào ngày 22 tháng 6 năm 2020 với tư cách là phiên bản kế nhiệm iOS 13

Bắt đầu từ phiên bản iOS 14, Apple đã cho phép người dùng kiểm tra nhanh tình trạng bảo hành của máy ngay trong phần Settings (cài đặt).

2 cách kiểm tra nhanh thông tin bảo hành cho Iphone

Trước đây, để kiểm tra tình trạng bảo hành của iPhone, bạn cần phải sao chép lại số serial trên thiết bị và truy cập vào trang web của Apple.

Việc này thường tốn khá nhiều thời gian, trong trường hợp đã nâng cấp lên iOS 14, người dùng có thể kiểm tra nhanh tình trạng bảo hành ngay trong phần Settings (cài đặt). 

2 cách kiểm tra nhanh thông tin bảo hành cho Iphone trên IOS 14

1. Kiểm tra tình trạng bảo hành trong phần Settings (cài đặt)

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – About (giới thiệu). Lưu ý, để kiểm tra tình trạng bảo hành của máy, bạn cần phải bật kết nối WiFi hoặc dữ liệu di động trên iPhone.

– AppleCare +: Máy đã được mua gói bảo hành mở rộng từ Apple và vẫn còn hạn sử dụng.  

– Limited Warranty (bảo hành có giới hạn): Máy vẫn còn trong thời gian bảo hành một năm theo đúng tiêu chuẩn của Apple. 

– Coverage Expired (gói bảo hành đã hết hạn): iPhone đã hết hạn bảo hành và bạn cũng không thể mua thêm gói bảo vệ mở rộng AppleCare +. 

2 cach kiem tra thong tin bao hanh cho iphone 1

2. Kiểm tra tình trạng bảo hành thông qua ứng dụng Apple Store

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Apple Store cho iPhone, sau đó đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Tiếp theo, người dùng chỉ cần chuyển sang mục For you (dành cho bạn), kéo xuống bên dưới và bấm vào tùy chọn Device Details ngay tại thiết bị cần kiểm tra tình trạng bảo hành. 

2 cach kiem tra thong tin bao hanh cho iphone 2

Cũng trong phiên bản iOS 14, Apple đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng kiểm tra iPhone là bản quốc tế hay bản khóa mạng (máy lock), từ đó, giúp người dùng hạn chế tình trạng mua nhầm phải bản khóa mạng nhưng với giá bản quốc tế.

Hy vọng với 2 cách kiểm tra nhanh thông tin bảo hành cho Iphone trên IOS 14 này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://danviet.vn/2-cach-kiem-tra-nhanh-tinh-trang-bao-hanh-cua-iphone-5020201299582595.htm

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách kiểm tra ứng dụng nào theo dõi micro trên Iphone
  • 5 trang tạo ứng dụng điện thoại miễn phí không cần code
  • Hướng dẫn cách tắt 5G để tiết kiệm pin trên iPhone
  • Cách mở khóa thao tác Back Tap trên iPhone IOS 14
  • Top phần mềm chống virut mới tốt nhất cho Android