Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn sửa lỗi Your client closes due to the detection of an unauthorized device trên PUGB

Your client closes due to the detection of an unauthorized device: PUBG chắc chắn là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất nhưng nó không phải là không có lỗi và cần phải sửa một số lỗi. Các game thủ tận tâm của nó đang gặp phải một thông báo lỗi như sau.

Note icon
ERROR
Your Client will now close due to the detection of an unauthorized device. Mouse macros and devices used to gain an unfair advantage are strictly prohibited.
Hướng dẫn sửa lỗi Your client closes due to the detection of an unauthorized device trên PUGB

Your client closes due to the detection of an unauthorized device

Nếu PUBG của bạn đóng cửa do phát hiện thiết bị trái phép, thì bài viết này là một điểm duy nhất dành cho bạn. Ở đây, chúng ta sẽ xem một số giải pháp dễ dàng mà bạn có thể sử dụng để giải quyết vấn đề.

# Tại sao PUBG Client đóng cửa?

Nếu bạn thấy thông báo lỗi và câu hỏi, thì điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem PC của bạn có được kết nối với bất kỳ thiết bị Macro nào không, vì nó có thể mang lại cho bạn lợi thế không công bằng trong trò chơi. Chính vì ưu điểm đó mà PUBG có một chính sách nghiêm ngặt là không có thiết bị macro.

# Your client closes due to the detection of an unauthorized device

Nếu ứng dụng PUBG đóng do phát hiện thiết bị trái phép, thì trước hết, bạn nên khởi động lại máy tính của mình một lần và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn. Khởi động lại máy tính cũng sẽ khởi động lại một số dịch vụ và có thể đưa trò chơi của bạn hoạt động trở lại.

# Xóa thiết bị Macro

sua loi your client closes due to the detection of an unauthorized device 1

Trước hết, hãy bắt đầu bằng cách xóa mọi thiết bị Macro mà bạn có như chuột, bàn phím, USB, v.v. Đảm bảo không sử dụng bất kỳ thiết bị Macro nào vì điều đó có thể khiến bạn bị cấm chơi trò chơi vĩnh viễn. Nếu bất kỳ thiết bị nào như vậy được kết nối với máy tính của bạn thì hãy ngắt kết nối chúng và khởi động lại máy tính của bạn. Cuối cùng, Khởi chạy lại PUBG, lần này bạn sẽ không gặp phải thông báo lỗi được đề cập.

# Reset Network

Sự cố cũng có thể xảy ra do một số trục trặc trong thiết bị mạng của bạn. Những trục trặc này thường có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại máy tính. Nhưng vì bạn có thể đã khởi động lại hệ thống của mình, nên không cần phải làm lại vì điều đó rõ ràng là vô ích. Thay vào đó, bạn nên đặt lại Mạng của mình từ Cài đặt Windows và xem cách đó có hoạt động không.

# Mở Ticket hỗ trợ

sua loi your client closes due to the detection of an unauthorized device 2
  • Mở trình duyệt và truy cập support.pubg.com hay còn gọi là trang hỗ trợ của PUBG.
  • Chọn ngôn ngữ từ thanh thả xuống ngôn ngữ ở góc trái.
  • Nhấp vào Submit a ticket.
  • Bây giờ, một menu thả xuống sẽ mở ra.
  • Nhấp vào PUBG Steam Support.
  • Điền thông tin đăng nhập của bạn, tức là Email và ID Steam của bạn.
  • Trong tùy chọn sự cố, nhấp vào Launching Issue.
  • Bấm vào Submit sau khi đã điền đầy đủ thông tin.

Kết luận

Nếu bạn là fan của PUGB mà gặp phải lỗi Your client closes due to the detection of an unauthorized device này thì đúng là tai họa. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Nghe Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post