WoW Shadowlands công bố thời gian cập nhật World of Warcraft


WoW Shadowlands công bố thời gian cập nhật World of Warcraft: Bản mở rộng World of Warcraft mới sẽ ra mắt vào ngày hôm nay, sau một loạt sự chậm trễ và thất bại, với một bản vá lớn dự kiến sẽ ra mắt trên các máy chủ trong những giờ tới. Sự kiện trước bản vá đã cung cấp nội dung mới để thưởng thức trước khi ra mắt DLC mới nhất này, nhưng nó sẽ không so sánh với mọi thứ Blizzard đã lên kế hoạch cho phần còn lại của năm và hơn thế nữa. Hành trình vượt qua tấm màn che có nghĩa là hoàn thành những thử thách độc đáo cho giao ước bạn đã chọn.

WoW Shadowlands công bố thời gian cập nhật World of Warcraft

WoW Shadowlands công bố thời gian cập nhật World of Warcraft

1] Tính năng cơ bản trong phiên bản mới

Như đã được Blizzard xác nhận, mỗi Covenant cung cấp 15 đồng minh duy nhất, bao gồm các Soulbinds mà bạn sẽ gặp, 6 nhà thám hiểm mà bạn sẽ tuyển mộ thông qua Renown và thêm 6 người có thể được giải cứu từ bên trong Torghast, Tower of the Damned.

Và ngoài thời gian phát hành WoW Shadowland trong tuần này, cũng sẽ có buổi ra mắt trải nghiệm đột kích đầu tiên của bản mở rộng.

WoW Shadowlands Season 1 bắt đầu vào ngày 8 tháng 12, kéo theo việc mở các cánh cổng của Castle Nathria.

Cũng sẽ có rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi những ai khám phá tám ngục tối mới trong Shadowlands — 4 ngục tối cấp và 4 ngục tối cấp. Các nhà thám hiểm sẽ có quyền truy cập vào từng ngục tối khi họ tiến qua các khu vực Bastion, Maldraxxus, Ardenweald và Revendreth.

thoi gian cap nhat World of Warcraft 1

Nhưng trước khi tất cả những điều đó xảy ra, sẽ rất tốt nếu biết chính xác khi nào WoW Shadowlands sẽ có sẵn để mọi người tải xuống và chơi.

2] Thời gian cập nhật World of Warcraft

Blizzard đã xác nhận rằng ngày phát hành WoW Shadowlands mới đã được ấn định vào ngày 23 tháng 11 năm 2020, tại Hoa Kỳ.

Nhưng trong khi nhóm phát triển World of Warcraft đã xác nhận rằng WoW Shadowlands sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 11 tại Hoa Kỳ, thì bản mở rộng mới sẽ ra mắt ở hầu hết châu Âu vào ngày 24 tháng 11.

Đối với các game thủ ở Vương quốc Anh, thời gian phát hành WoW Shadowlands đã được ấn định là 11 giờ tối GMT, ngày 23 tháng 11.

Trong khi đó, game thủ ở các địa điểm như Paris và Berlin sẽ phải đợi thêm một giờ nữa, về mặt kỹ thuật, việc ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 11 tại các khu vực đó.

thoi gian cap nhat World of Warcraft 2

Như mọi khi, sẽ rất đáng để theo dõi các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội chính thức của World of Warcraft, vì luôn có thể có những thay đổi vào phút cuối.

Tuy nhiên, ngoài việc chia sẻ video và nhạc mới từ WoW Shadowlands, không có gì mới được phát hành cho thấy một sự trì hoãn khác đang diễn ra.

Thông báo từ nhóm phát triển WoW cho biết thêm: “Tôi rất vui khi chia sẻ rằng bản mở rộng sẽ đến vào ngày 23 tháng 11 lúc 3 giờ chiều. PST (ngày 24 tháng 11 lúc 12 giờ sáng theo giờ CET).

Nguồn : https://www.express.co.uk/entertainment/gaming/1363331/WoW-Shadowlands-release-time-World-of-Warcraft-update

Hy vọng WoW Shadowlands công bố thời gian cập nhật World of Warcraft mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẽ này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hogger nhân vật mới trong Heroes Of The Storm 2020
  • Giá cả ngày phát hành và cách nhận Battle Queen Diana Splash Art
  • Hướng dẫn cách tắt hoặc tùy chỉnh Chat Filter trên Steam
  • Cách tắt quảng cáo bật lên trong ứng dụng Steam
  • Cách trả lại game và hoàn lại tiền trên Steam