Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Tổng hợp những trang nghe audio truyện online hay nhất

Trong thời đại công nghệ số, thời gian dành ra cho những công việc cá nhân đã trở thành một điều gì đó rất khó, thế nên để dành ra một ngày từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ để đọc truyện là điều không thể. Thế nên, có rất nhiều Youtuber hoặc Website tạo ra những trang nghe audio truyện, nhằm phục vụ nhu cầu nghe truyện cho những người không có thời gian đọc truyện.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn một số trang nghe audio truyện online hay nhất (theo ý kiến cá nhân) để các bạn có thể tham khảo,đồng thời thỏa mãn sở thích của mình.

Tổng hợp những trang nghe audio truyện online hay nhất

Tổng hợp những trang nghe audio truyện online hay nhất

Dưới đây là danh sách một số trang mình hay truy cập và theo dõi, để cập nhật những truyện hay và mới nhất. Bạn tham khảo nhé.

1] Audio.ngheketruyen.com

Đầu tiên là mình muốn nói đến trang Audio.ngheketruyen.com, tuy là một trang nghe audio truyện online mới, tuy nhiên chất lượng các câu chuyện khá đa dang các thể loại, với nhiều giọng đọc đang nổi bật trên Youtube. Các câu chuyện được cập nhật thường xuyên, các bạn tha hồ chọn và hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm: Truyện được lưu trữ ở nước ngoài, trong thời gian đứt cáp quang này, đôi khi tải truyện hơi chậm

audio nghe ke truyen

2] Zingaudio.net

Web này đã có từ rất lâu, với hàng ngàn câu chuyện được cập nhật hàng giờ, với tốc độ tải khá nhanh giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu.

Nhược điểm là với những truyện nội dung dài, những chương cuối bạn thường phải trả phí để nghe truyện.

3] Truyenaudiohay.net

TruyenAudioHay.net là một trong những website nghe truyện Audio Online miễn phí được rất nhiều thính giả yêu thích. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn nghe rất nhiều các thể loại truyện như: Truyện ngắn, truyện ma, truyện ngôn tình, đọc truyện đêm khuya,…Bằng cách nghe truyện Audio hay nhất qua các giọng đọc lôi cuốn, hấp dẫn.

Với chất lượng Mp3 cao, TruyenAudioHay sẽ mang đến cho các thính giả những giây phút nghe truyện, giải trí tuyệt vời nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post