Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách thêm featured video cho Woocomerce WordPress

Thêm featured video cho Woocomerce là bạn sẽ dùng video làm ảnh đại diện cho sản phẩm, nó sẽ cho người dùng một cái nhìn thực tế hơn về sản phẩm của bạn bằng video mà bạn đã quay lại sản phẩm của mình. Bạn có thể lưu trực tiếp video của bạn lên hosting nếu hosting của bạn đủ mạnh, hoặc bạn có thể up lên youtube và get link về cực kì dễ dàng. Việc thêm video của riêng bạn vào trang web thật dễ dàng và bạn sẽ có được bảng cài đặt dễ sử dụng với các tùy chọn bạn thực sự cần.

them featured video cho woocomerce

Hướng dẫn cách thêm featured video cho Woocomerce WordPress

Đối với những bạn là coder chuyên nghiệp thì việc thêm bằng code sẽ rất đơn giản, nhưng đối với người không chuyên thì việc dùng plugin là điều khả dĩ hơn. Really Simple Featured Video cung cấp một cách thực sự đơn giản để thêm hỗ trợ video nổi bật vào các loại bài đăng tùy chỉnh của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

1] Tải và cài đặt plugin

Đầu tiên là bạn tải Plugin Really Simple Featured Video này về máy và cài đặt lên WordPress của bạn.

Sau khi cài đặt xong bạn vào phần Cài đặt – Really Simple Featured Video. Cấu hình nó theo nhu cầu của bạn.

them featured video cho woocomerce 1

2] Thêm featured video cho Woocomerce

Tiếp theo việc của bạn là đăng bài thôi và thêm video để làm featured video cho sản phẩm của Woocomerce.

Bạn để ý phần Featured Video bạn chọn 1 trong 2 lựa chọn là Self (Up video lên hosting) / Embed (Get video từ Youtube, Vimeo).

them featured video cho woocomerce 2

3] Các tính năng chính

  • Hỗ trợ nhúng từ Youtube, Dailymotion và Vimeo – Giờ đây, bạn có thể nhúng video từ Youtube, Dailymotion và Vimeo trực tiếp vào mỗi bài đăng/trang/sản phẩm hoặc bất kỳ loại tùy chỉnh nào hỗ trợ hình ảnh nổi bật.
  • Tự lưu trữ video – Tải lên và giới thiệu video trên các bài đăng/trang và sản phẩm WooC Commerce trực tiếp từ trang web của bạn.
  • Hỗ trợ lưu trữ cửa hàng đơn lẻ và cửa hàng WooC Commerce – Triển khai đơn giản cho Video nổi bật về sản phẩm WooC Commerce.
  • Hỗ trợ mô-đun WooC Commerce của Astra Pro – Hỗ trợ các phòng trưng bày sản phẩm dọc và ngang.
  • Hỗ trợ Salient Theme WPBakery Builder – Hỗ trợ phần tử Post Loop Builder với chủ đề Salient.
  • Hỗ trợ Elementor Pro – Hỗ trợ các tiện ích Bài đăng/lưu trữ với trình tạo Elementor Pro.
  • Hỗ trợ các chủ đề cốt lõi – Chúng tôi hỗ trợ tất cả các chủ đề cốt lõi mới hơn, chẳng hạn như chủ đề TwentyTwenty Four đến Classic.
  • Điều khiển video như Tự động phát, Tắt tiếng và hơn thế nữa – Quản lý mọi thứ cho các video nổi bật, bằng cách cài đặt chúng cho phù hợp, các tùy chọn cho những video này có sẵn tại trang cài đặt.
  • Mã ngắn – Mã ngắn để nhúng video nổi bật vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc sản phẩm nào bạn muốn.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách thêm featured video cho Woocomerce WordPress mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn của Blog thủ thuật máy tính f4vnn chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (2 bình chọn)