Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tạo ISO Windows 11 bỏ qua TPM và System Requirements

Tạo ISO Windows 11 bỏ qua TPM và System Requirements: Windows 11 sắp được phát hành chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nâng cấp lên nó vì nó có một số yêu cầu hệ thống khá cao, bao gồm cả TPM 2.0. Nếu không có những thứ đó, bạn sẽ chỉ bị mắc kẹt trên Windows 10. Bây giờ chúng ta tiếp tục tìm hiểu cách có thể tải xuống ảnh ISO Windows 11 mà sẽ không còn yêu cầu các yêu cầu hệ thống tối thiểu điển hình nữa.

Hướng dẫn cách tạo ISO Windows 11 bỏ qua TPM và System Requirements

Tạo ISO Windows 11 bỏ qua TPM và System Requirements

Để tạo ISO Windows 11 bỏ qua TPM và System Requirements cũng rất đơn giản, các bạn cứ làm theo các bước dưới đây, mình sẽ chỉ chi tiết để bạn có thể dẽ hiểu nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách bật TPM trong Hyper-V để cài đặt Windows 11
Cách bật và sử dụng TPM Diagnostics Tool trong Windows 11
TPM là gì và tại sao nó cần thiết cho Windows 11

# Tải xuống Windows 11 ISO bỏ qua yêu cầu hệ thống ( System Requirements )

Trước đây, Universal Media Creation Tool của AveYo tải xuống bất kỳ phiên bản nào của Windows 10. Tuy nhiên, nhà phát triển nổi tiếng hiện đã thực hiện các sửa đổi đối với công cụ này để đưa vào Windows 11 mà không cần kiểm tra thông số kỹ thuật phần cứng.

tao iso windows 11 tu dong bo qua tmp system requirements 1

Làm theo hướng dẫn dưới đây để tải xuống và cài đặt Windows 11 bằng Universal Media Creation Tool.

  • Nhấp vào đây để tải xuống các tệp nén và sau đó giải nén chúng.
  • Khi được giải nén, mở thư mục, bấm chuột phải vào tệp MediaCreationTool.bat, sau đó bấm Run as administrator từ trình đơn ngữ cảnh.
tao iso windows 11 tu dong bo qua tmp system requirements 2
  • Trong cửa sổ Phiên bản MCT, chọn 11.
  • Trong cửa sổ 11 MCT Preset, nhấp vào Create ISO.
  • Giờ đây, một Media Creation Tool tùy chỉnh sẽ được khởi chạy. Lưu ý rằng nó có ghi Downloading Windows 10 ở trên cùng (vì Microsoft chưa phát hành Media Creation Tool chính thức cho Windows 11). Tuy nhiên, nó sẽ được tải xuống Windows 11, vì vậy đừng lo lắng ở đây.
tao iso windows 11 tu dong bo qua tmp system requirements 3
  • Sau khi hoàn tất, nó sẽ tự động chuyển sang CMD để tạo tệp ISO từ nội dung đã tải xuống. Khi được tạo, CMD sẽ tự động đóng và ảnh ISO của bạn sẽ được lưu vào thư mục nơi Universal Media Creation Tool ban đầu được trích xuất từ đó.
tao iso windows 11 tu dong bo qua tmp system requirements 4
  • Giờ đây, bạn có thể sử dụng ảnh ISO đã tải xuống này để triển khai Windows 11 trên bất kỳ PC hoặc máy ảo nào có thể có hoặc không có TPM 2.0.

Kết luận

Việc cài đặt Windows 11 thông qua Universal Media Creation Tool sẽ không chỉ bỏ qua TPM 2.0 và các thông số kỹ thuật phần cứng khác tại thời điểm này mà còn đối với tất cả các bản cập nhật trong tương lai. Hy vọng với cách tạo ISO Windows 11 bỏ qua TPM và System Requirements mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post