Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi Windows 10 bị treo khi chế độ Debug được bật

Sửa lỗi Windows 10 bị treo khi chế độ Debug được bật: Chế độ Debug là một tùy chọn khắc phục sự cố nâng cao trong Windows giúp tìm và giải quyết các lỗi trong hệ thống. Sau khi được kích hoạt, quản trị viên hệ thống có thể sử dụng nó để kết nối với các trình gỡ lỗi như công cụ Windows Debugger (hoặc WinDbg).

Hướng dẫn cách sửa lỗi Windows 10 bị treo khi chế độ Debug được bật

Tuy nhiên, một số người dùng gặp phải vấn đề Windows 10 bị treo khi bật chế độ Debug. Nếu bạn cũng đang phải đối mặt với vấn đề này, thì bài viết này có thể giúp bạn khắc phục nó.

Sửa lỗi Windows 10 bị treo khi chế độ Debug được bật

Chế độ gỡ lỗi chỉ nên được bật khi bạn cần kết nối với công cụ gỡ lỗi để khắc phục sự cố và bạn nên tắt chế độ này sau khi mục đích được phục vụ. Nếu chế độ gỡ lỗi không hoạt động, hệ thống sẽ tiếp tục chờ trình gỡ lỗi và nó có thể dẫn đến hệ thống bị treo. Vì vậy, để giải quyết vấn đề như vậy, bạn chỉ cần tắt chế độ gỡ lỗi khi công việc của bạn hoàn thành. Bài đăng này có thể sẽ giúp bạn làm thế nào để làm điều đó.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Sửa lỗi Windows 10 bị treo khi nhấn nút Print Screen
Chạy chương trình trên màn hình đăng nhập trên Windows 10
Cách biến Smartphone thành Micro cho máy tính đơn giản

# Sử dụng System Configuration

Công cụ cấu hình hệ thống (hoặc MSConfig) trong Windows 10 cho phép bạn truy cập và sử dụng nhiều tùy chọn quan trọng như lựa chọn khởi động, tùy chọn BOOT Advanced, tắt các dịch vụ của Microsoft, v.v.

windows 10 bi treo khi bat che do debug 1

Nó cũng hữu ích trong việc tắt chế độ gỡ lỗi. Dưới đây là các bước:

  • Mở Run gõ msconfig chuyển sang tab Boot.
  • Chọn Advanced options bỏ tích Debug vàn bấm OK.
  • Khởi động lại máy tính của bạn.

# Sử dụng Command Prompt (CMD)

Làm theo các bước sau:

  • Mở Run dưới quyền Admin.
  • Thực hiện lệnh sau:
bcdedit -debug off
  • Khởi động lại máy tính của bạn

Kết luận

Bây giờ khi bạn đăng nhập vào máy tính Windows 10 của mình, máy tính sẽ không bị treo và chuột, ứng dụng và các cửa sổ khác sẽ chạy bình thường. Hy vọng với cách sửa lỗi Windows 10 bị treo khi chế độ Debug được bật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post