Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi Too many login failures trên Steam

Sửa lỗi Too many login failures trên Steam: Khi cố gắng đăng nhập vào ứng dụng Steam, bạn nhận được lỗi Too many login failures trên Steam, bài đăng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Lỗi có thể xảy ra ngay cả khi thông tin đăng nhập tài khoản của bạn là chính xác và nó xảy ra do ứng dụng Steam không thể xác thực tài khoản của bạn.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Too many login failures trên Steam

Sửa lỗi Too many login failures trên Steam

Trước khi bắt đầu, nếu bạn đã có thông báo này, bạn sẽ phải đợi ít nhất 30 phút. Vì vậy, ngay cả khi sự cố đã được giải quyết do sự cố mạng, bạn vẫn sẽ phải đợi.

1] Thử mạng hoặc Mobile Hotspot khác

Đôi khi, vấn đề là kết nối mạng và cách tốt nhất để tìm ra nó là sử dụng một mạng khác hoặc tốt hơn là một điểm phát sóng di động.

sua loi too many login failures tren steam 1

Khi bạn kết nối máy tính xách tay của mình với mạng di động, nó sẽ tạo một kết nối mới qua mạng khác và sẽ hoạt động. Tuy nhiên, nếu cách này không hiệu quả thì có thể là do Steam và bạn cần kết nối với họ.

2] Dùng VPN

Nếu IP của bạn bị chặn hoặc Mạng đang chặn các dịch vụ Steam, bạn có thể sử dụng bất kỳ VPN nào để tìm ra điều đó. Khi bạn đã hết 30 phút đợi lần đăng nhập tiếp theo, hãy thử bất kỳ VPN nào. Đảm bảo nó có sẵn cho hệ điều hành hoàn chỉnh chứ không chỉ cho trình duyệt. Nếu bạn có thể đăng nhập, đó là ISP của bạn, Bộ định tuyến hoặc Mạng của bạn bị lỗi.

3] Reset Router và Network

Nếu bạn đã thành công với mobile hotspot và VPN, thì đã đến lúc kiểm tra bộ định tuyến hoặc bộ điều hợp mạng. Bắt đầu bằng cách khởi động lại bộ định tuyến, sau đó đặt lại bộ điều hợp mạng. Cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng trình Network troubleshooter được tích hợp sẵn.

sua loi too many login failures tren steam 2

Mở Cài đặt Windows (Win + I), sau đó đi tới Hệ thống> Khắc phục sự cố> Trình khắc phục sự cố khác. Tại đây bạn có thể chạy các trình gỡ rối sau:

  • Internet Connections
  • Incoming Connections
  • Network Adapter

Kết luận

Bây giờ gần như các game hot và mới đều được phát hành qua Steam, nên việc không thể đăng nhập vào Steam đúng là một việc rắc rối. Hy vọng với cách sửa lỗi Too many login failures trên Steam, mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post