Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Đôi nét về Naafiri sát thủ sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại sẽ sớm có một nhà vô địch mới: Naafiri sẽ là một sát thủ “tập trung vào việc săn lùng” Naafiri sẽ trở thành nhà vô địch Liên minh huyền thoại tiếp theo và nhờ một số thông tin bị rò rỉ từ bản vá PBE. Hãy cùng đánh giá đôi nét về Naafiri sát thủ sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại sắp tới nhé.

Đôi nét về Naafiri sát thủ sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại

Đôi nét về Naafiri sát thủ sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại

Chúng ta không chỉ tìm hiểu thêm về Naafiri thông qua các thông tin bị rò rỉ, mà còn thông qua giọng nói mới của Varus sắp ra mắt trên Summoner’s Rift.

Naafiri là ai trong Liên Minh Huyền Thoại?

Naafiri là một thợ săn đến từ Shurima, thông qua đoạn giới thiệu ngoại hình được ví von “giống chó” (theo như lời của Riot Games) và sở hữu khả năng ám sát mạnh mẽ. Tướng này được thiết kế cho vị trí đường giữa và sử dụng một con dao găm để tiêu diệt kẻ thù.

Lối chơi của Naafiri được xây dựng mạnh về macro, vì vậy, rất có thể trong bộ kỹ năng của cô sẽ có một chiêu thức vượt địa hình, giống như Zed hay Talon để kiểm soát 2 cánh hiệu quả.

danh gia naafiri sat thu moi cua lien minh huyen thoai 1

Kỹ năng của Naafiri

Trong liên minh huyền thoại, sát thủ luôn tập trung vào các mục tiêu thấp máu của địch, đặc biệt khi bị tách lẻ ra khỏi đồng đội. Nhưng, ý đồ của Riot với tướng Naafiri lại là giảm bớt áp lực trong việc tiêu diệt và tạo điều kiện cho những pha giao tranh tổng nhiều hơn.

Naafiri một bộ kỹ năng không có quá nhiều áp lực trong việc tiêu diệt kẻ thù như những tướng Sát thủ khác, thay vào đó Naafiri sẽ có thể phục vụ nhiều hơn trong những pha giao tranh tổng.

Kết luận

Hiện tại Naafiri được thử nghiệm tại phiên bản PBE vào cuối tháng 6 tới, chúng ta sẽ cùng chờ đợi những thông tin mới nhất trong thời gian tới nhé. Hy vọng với bài viết đôi nét về Naafiri sát thủ sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho bạn cái nhìn cơ bản về tướng mới này.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Nhạc Trend TikTok Truyện Ma

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post