Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách kiểm tra thời gian sử dụng máy tính trên Windows 11

Kiểm tra thời gian sử dụng máy tính trên Windows 11: Microsoft đã đại tu hoàn toàn giao diện người dùng và giới thiệu rất nhiều tính năng mới trong Windows 11, bao gồm thanh tác vụ tập trung mới, Microsoft Store mới với hỗ trợ ứng dụng Android, v.v. Gã khổng lồ xứ Redmond cũng đã giới thiệu một biểu đồ pin để giúp người dùng kiểm tra mức sử dụng máy tính trong Windows 11.

Hướng dẫn cách kiểm tra thời gian sử dụng máy tính trên Windows 11

Kiểm tra thời gian sử dụng máy tính trên Windows 11

Kiểm tra thời gian sử dụng máy tính trên Windows 11 khá đơn giản. Dưới đây là cách kiểm tra Screen on Time trên máy tính xách tay Windows 11 của bạn bằng các bước đơn giản.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Cách bật và sử dụng TPM Diagnostics Tool trong Windows 11
Hướng dẫn cách chỉnh sửa Start Menu trong Windows 11
Hướng dẫn cách tải bản Windows 11 Preview trên PC của bạn

# Các bước kiểm tra thời gian sử dụng máy tính trên Windows 11

  • Bấm Windows + I mở ứng dụng Settings và chuyển đến phần Power & battery trong tab System.
kiem tra thoi gian su dung may tinh tren windows 11 1
  • Trong phần Battery settings, hãy mở rộng phần Battery usage bằng cách nhấp vào phần đó. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Battery usage bên dưới các điều khiển Battery saver.
kiem tra thoi gian su dung may tinh tren windows 11 2
  • Tại đây, bạn sẽ thấy biểu đồ hiển thị mức sử dụng pin của PC trong 24 giờ qua. Bạn có thể di chuột qua từng thanh để biết chính xác phần trăm pin trong một giờ cụ thể.
kiem tra thoi gian su dung may tinh tren windows 11 3

# Kiểm tra mức sử dụng pin trên mỗi ứng dụng trong Windows 11

Ngoài kiểm tra thời gian sử dụng máy tính, bạn cũng có thể xem mức sử dụng pin cho mỗi ứng dụng trên trang này. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các ứng dụng đang ngốn pin. Windows 11 cũng cho phép bạn sắp xếp theo ứng dụng đang sử dụng, ứng dụng chạy nền và theo tên.

kiem tra thoi gian su dung may tinh tren windows 11 4

Chỉ cần nhập tên của ứng dụng bạn muốn biết cách sử dụng vào hộp tìm kiếm. Sau đó, bạn sẽ thấy mức sử dụng pin khi ứng dụng được sử dụng và ở chế độ nền, cùng với thời lượng

Kết luận

Đó là cách kiểm tra thời gian sử dụng máy tính trên Windows 11. Nếu bạn chưa dùng thử Windows 11, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia Windows Insider program và dùng thử. Hy vọng với thủ thuật mà BLog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post