Kết nối PS4 Controller với windows 10


Từ lâu, những người đam mê chơi game đã muốn sử dụng bộ điều khiển PlayStation 4 Controller để chơi game trên PC Windows 10. May mắn thay, chương trình DS4Windows miễn phí giúp ghép nối bộ điều khiển DualShock 4 với PC của bạn, thật dễ dàng.

Thêm vào đó, bạn không cần bất kỳ kỹ năng máy tính tiên tiến nào cho mục đích này. Vì vậy, hãy để khám phá ra mẹo sử dụng bộ điều khiển PlayStation 4 Controller trên PC Windows 10

Kết nối PS4 Controller với windows 10

DS4Windows là một chương trình di động cho phép bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng DualShock 4 trên PC bằng cách mô phỏng bộ điều khiển Xbox 360. Giao diện người dùng xuất hiện khá tối giản, cho phép người dùng nhanh chóng thiết lập bộ điều khiển. Nó cung cấp cho bạn một cấu hình mặc định nhưng nếu bạn muốn chọn một cái gì đó khác biệt, bạn có thể thay đổi mọi thứ thành nội dung trái tim của bạn.

Kết nối PS4 Controller với windows 10

Tải tập tin zip bằng cách truy cập trang web chính thức. và sau đó trích xuất 2 chương trình:

  • DS4Windows
  • DS4Updater.

Khởi động chương trình. Một cửa sổ sẽ bật lên hiển thị cách cài đặt trình điều khiển.

PS4 Controller

Nếu không, hãy vào cài đặt và nhấp vào Controller/Driver Setup.

Bây giờ, chỉ cần kết nối DS4 qua micro USB hoặc qua Bluetooth (Tên thiết bị DS4:
Wireless Controller .)

Tại đây, nếu bạn được nhắc nhập mã để ghép nối, hãy nhập mã ghép nối là 0000.

Sau khi thực hiện, bạn nên khởi động lại thiết bị. Nếu không khởi động lại DS4Windows hoặc thậm chí máy tính của bạn có thể sẽ không chạy được.

Điều quan trọng cần đề cập ở đây là một số trò chơi hoạt động với DS4 mà không có DS4Windows. Như vậy, các trò chơi như thế này có thể kích hoạt một mục kép trong menu. Ví dụ, nhấn xuống dpad sẽ di chuyển 2 khoảng trắng hoặc buộc một số chức năng .

Để giải quyết vấn đề này, hãy chuyển sang tab Settings của DS4Windows Setup và kiểm tra tùy chọn Hide DS4. 5 + Tại đây, nếu bạn nhận thấy một thông báo cảnh báo được hiển thị trong log/text  ở phía dưới, hãy đóng trò chơi hoặc ứng dụng khách liên quan gây ra xung đột và kết nối lại bộ điều khiển.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!