Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Giới thiệu 4 giao diện wordpress chia sẻ video miễn phí cực đẹp

Giao diện wordpress chia sẻ video miễn phí cực đẹp: Nền tảng WordPress hiện có thị phần rất lớn trong thị trường Web hiện nay. Với việc phổ biến của nó nên việc nhiều người sử dụng WordPress để làm nền tảng chia sẻ video là điều bình thường và có rất nhiều Video WordPress Theme được tạo ra để phục vụ cho điều đó. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với bạn 4 giao diện mình thấy rất đep và chuẩn Seo bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu 4 giao diện wordpress chia sẻ video miễn phí cực đẹp

Giới thiệu 4 giao diện wordpress chia sẻ video miễn phí cực đẹp

Đối với những bạn mới hoặc chi phí không nhiều việc đầu tư một theme được thiết kế riêng thì cũng khá khó khăn vì khi thuê code riêng khá là cao, nên mình nghĩ những giao diện wordpress chia sẻ video miễn phí cực đẹp này sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Chia sẻ Theme WordPress làm trang Download cực đẹp
Chia sẻ Theme WordPress làm trang chia sẻ game điện thoại
Chia sẻ 4 theme wordpress wap làm trang chia sẻ game và đọc truyện

# EnjoyVideo Theme

EnjoyVideo là một chủ đề video WordPress đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động cho phép bạn xuất bản video từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn định xây dựng một trang web chia sẻ video, thì chủ đề này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Gioi Thieu Video WordPress Themes Mien Phi 1

DEMO: Click here

DOWNLOAD: Click here

# JustVideo Theme

JustVideo được thiết kế cùng một nhà thiết kế với EnjoyVideo Theme. Thế nên nó cũng đáp ứng được đầy đủ các chức năng như responsive, thân thiện với thiết bị di động cho phép bạn xuất bản video từ nhiều nguồn khác nhau.

Gioi Thieu Video WordPress Themes Mien Phi 2

DEMO: Click here

DOWNLOAD: Click here

# ExsVideo Theme

Chủ đề con đa năng có thể tùy chỉnh nhanh và cực kỳ dễ dàng cho chủ đề ExS WordPress. Nó sẽ tốt cho các blog video. ExS video hỗ trợ các plugin thích bình luận, thích bài viết và plugin lượt xem bài viết. Nó được thiết kế để có tốc độ 100% Google Page và LightHouse.

Gioi Thieu Video WordPress Themes Mien Phi 3

Nó có kích thước cực nhỏ của nội dung CSS (70kB) và JS (3kB), mã hợp lệ và được tối ưu hóa SEO 100% và nó thân thiện với thiết bị di động 100%. Nó cũng có hỗ trợ plugin WooCommerce và Easy Digital Downloads (EDD), vì vậy nó sẽ là giải pháp hoàn hảo cho cửa hàng trực tuyến và doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn.

DEMO: Click here

DOWNLOAD: Click here

# Videography Theme

Chủ đề quay phim phù hợp nhất cho blog video, kinh doanh, studio ảnh, phòng trưng bày, phim ảnh, phim ảnh, tiếp thị, hiện đại, nhiếp ảnh gia, nhiếp ảnh, danh mục đầu tư, video, quay phim, đám cưới, chủ đề WordPress, YouTube, chụp ảnh cưới, danh mục đầu tư mô hình, phương tiện truyền thông ngoài trời, phim, TV, chương trình thời trang, cửa hàng video trực tuyến, đánh giá rạp chiếu phim, Video Marketers, Vlog, VideoStories, Vlogging, tạp chí thời trang và các trang web viết blog du lịch.

Gioi Thieu Video WordPress Themes Mien Phi 4

DOWNLOAD: Click here

Kết luận

Chắc khi các bạn xem các bản Demo của các giao diện mình nghĩ chắc bạn cũng đã rất kết những giao diện này. Hy vọng với 4 giao diện wordpress chia sẻ video miễn phí cực đẹp này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post