Chia sẻ Theme WordPress làm trang chia sẻ game điện thoại: Simple Days là một chủ đề Blog WordPress responsive miễn phí, mọi thiết bị đều có người truy cập. Tác giả đã thiết kế nó bằng cách tiếp cận ưu tiên thiết bị di động, do đó có thể cải thiện khả năng sử dụng của điện thoại thông minh. cũng chỉnh sửa thiết kế bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh của nó. Google Fonts vượt quá 800.

Chia sẻ Theme WordPress làm trang chia sẻ game điện thoại

Chia sẻ Theme WordPress làm trang chia sẻ game điện thoại

Thanh bên phải hoặc trái hoặc Không. Gutenberg đã sẵn sàng. Bản dịch được chuẩn bị và hiện đã được giải mã bằng tiếng Nhật.

Trang đích tùy chỉnh có thể hiển thị trình chiếu bài đăng của bạn.Nếu bạn sử dụng mô-đun của Tiện ích bổ sung YAHMAN, bạn có thể Số lần xem trang, Google Adsense, Analytics, Xã hội, Hồ sơ, Mục lục, Bài viết liên quan, thông báo, sơ đồ trang web, SEO, JSON-LD tổ chức dữ liệu, OGP, thẻ Blog, dòng thời gian Twitter, dòng thời gian Facebook, Các trang trên thiết bị di động được tăng tốc (AMP).

chia se theme wordpress lam trang chia se game mobile 1 1

Các bạn truy cập vào bản Demo có thể sẽ hơi khác so với theme các bạn vừa cài vì mình đã thêm và chỉnh sửa một ít CSS cảu nó:

p {
text-align: justify !important;
}
.mb20, .mb_L {
	margin-bottom: 0px;
}
.post_content{
		padding: 5px 22px;
}
h1.post_title{
	line-height: 25px;
}
.breadcrumb{
	font-size: 12px;
}
.post_card_meta{
	padding: 14px 12px 0;
}

Hy vọng với chia sẻ Theme WordPress làm trang chia sẻ game điện thoại này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

DEMO DOWNLOAD
Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Rate this post