Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Chia sẻ Theme WordPress làm trang Download cực đẹp

Theme WordPress làm trang Download: Nếu bạn đang có ý định làm một Blog chuyên chia sẻ và download thì với Theme này thì sẽ cực kì phù hợp với nhu cầu của bạn. Trước mình cũng đã chia sẻ một số Theme làm trang Download nhưng mình thấy theme này là mình thấy thích nhất.

Chia sẻ Theme WordPress làm trang Download cực đẹp

Theme WordPress làm trang Download

Theme này mình tình cờ tìm thấy trên mạng thấy đẹp và cài thử thấy load rất nhanh và các chức năng rất đầy đủ mà không hề dùng Plugin gì cả.

# Về giao diện

Về giao diện bố cục rất gọn và đẹp với cài đặt bằng Panel nên rất dễ cài đặt trang chủ. Bạn có thể muốn cho Mục nào hiện ngoài trang chủ chỉ bằng việc tích vào phần mình muốn hiện là xong.

theme wordpress lam trang download 1

# Trang bài viết

Nội dung trang bài viết mình thấy cực kì đẹp luôn. Bạn có thể hiển thị thông tin của ứng dụng rất dễ dàng và hiển thị rất đẹp.

theme wordpress lam trang download 2

# Khác

Nó còn rất nhiều tính năng, các bạn tự khám phá thêm nhé. Lưu ý là nó bằng tiếng Pháp nhé, khi các bạn dùng nhớ Việt hóa nó cho dễ sử dụng nhé.

UPDATE VERSION:

– Ver: 2.0.5 : Click Download
– Ver: 2.0.6 : Click Download
– Ver: 2.0.8 : Click Download
– Ver: 2.0.9 : Click Download

Kết luận

Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể thêm vào Theme, nhưng mình nghĩ các chức năng này thì cũng đã đủ rồi. Hy vọng Theme WordPress làm trang Download này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post