Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Đánh giá game bắn súng Borderlands 3 phiên bản PC

NỘI DUNG (HIGHLIGHTS)

Không có cách nào tốt hơn để ăn mừng kỷ niệm 10 năm của Borderlands hơn là phát hành một trò chơi hoàn toàn mới. Mười năm sau khi Gearbox ra mắt trò chơi Borderlands đầu tiên, không có nhiều thay đổi đối với loạt game định nghĩa thể loại game bắn súng-looter (shlooter).

Mặc dù không công bằng khi đánh giá một trò chơi bởi những người tiền nhiệm của nó, Borderlands 3 chủ yếu nhắm vào người hâm mộ của dòng game, vì vậy sẽ rất hợp lý khi làm nổi bật tất cả các tính năng chơi trò chơi khác biệt so với các phần khác trong sê-ri nếu có.

Từ việc di chuyển, Borderlands 3 hứa hẹn một thế giới rộng lớn hơn với nhiều hành tinh được ghé thăm, nhiều súng và trò đùa hơn bao giờ hết, cũng như một chiến dịch dài. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều cải tiến được thêm vào, Borderlands 3 vẫn tuân theo cùng một công thức khiến cho bộ truyện trở nên phổ biến trong 10 năm qua.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn thích bất kỳ tựa game nào trước đây, bạn sẽ thích Borderlands 3. Rõ ràng là Gearbox không muốn mạo hiểm bất cứ điều gì và điều chỉnh công thức ngày với một số cập nhật cho trò chơi và giao diện người dùng, nhưng chỉ là về mọi thứ khác cảm thấy giống nhau.

danh gia borderlands 3

Lần này, xung quanh bộ tứ nhân vật mới có sẵn cho người chơi lựa chọn: Amara, Siren , Moze, một xạ thủ trẻ cưỡi Gấu sắt, Zane, một Người điều hành với nhiều tiện ích và FL4K, một robot Beastmaster, người triệu tập các sinh vật để hỗ trợ chiến đấu.

Họ cung cấp các kiểu chơi rất khác nhau, nhưng điều thực sự khiến Borderlands 3 khác biệt so với hai trò chơi khác là cách cây kỹ năng đã được thực hiện. Không giống như các trò chơi Borderlands trước đây, mỗi nhân vật chỉ có một kỹ năng duy nhất, Borderlands 3 cho phép người chơi mở khóa ba kỹ năng độc đáo, mặc dù chỉ có thể trang bị một (hai cho người chơi Zane). Mặc dù vậy, việc cập nhật cây kỹ năng cho phép xây dựng nhân vật đa dạng hơn.

Cốt truyện tập trung vào việc ngăn chặn một bộ đôi nhân vật phản diện, cặp song sinh Calypso (Troy và Tyreen), từ việc đột kích người ngoài hành tinh Vaults lan rộng khắp thiên hà. Họ xuất hiện khá thường xuyên trong suốt trò chơi, nhưng họ không bao giờ hoàn toàn tiết lộ động cơ của họ cho đến khi kết thúc. Tôi không mong đợi bất kỳ đặc tính sâu sắc nào và Gearbox đã được phân phối, vì vậy hãy nghĩ về Calypso Twins như những nhân vật phản diện đói khát thường xuyên.

Chiến dịch kéo dài đưa người chơi đến các hành tinh và phong cảnh khác nhau, nhưng nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi nào trước đó, bạn sẽ nhận ra hầu hết những kẻ thù mà bạn sẽ gặp. Một số gương mặt mới xuất hiện trong nửa sau của trò chơi, vì vậy đừng mong đợi bất cứ điều gì mới trong 10 giờ đầu tiên hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, quái vật thông thường là bia đỡ đạn so với một số tên trùm trong Borderlands 3. Thật không may, Gearbox không nhất quán khi cân bằng với những con trùm mới, vì vậy bạn sẽ thấy rằng một số con quá dễ giết.

https://youtu.be/JiEu23G4onM

Khi bạn tiến triển câu chuyện, kẻ thù trở thành bọt biển đạn, điều có thể tránh được nếu Gearbox không muốn mở rộng chiến dịch một cách giả tạo. Điều tương tự cũng xảy ra với một số Boss, vì nhiều lần tôi thấy mình không có đạn cho cả hai vũ khí có rãnh của mình.

Nơi Borderlands 3 thực sự tỏa sáng là kiểu chiến đấu đơn giản nhưng gần như hoàn hảo và nhiều loại súng. Vâng, có một số lượng súng khổng lồ có sẵn trong Borderlands 3, nhưng những khẩu súng thú vị chỉ rơi vào cuối trò chơi. Bạn sẽ thấy rằng một số vũ khí phù hợp hơn với các bản dựng nhân vật nhất định, mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào rơi trong trò chơi.

Vì một số lý do, mặc dù Borderlands 3 được coi là shlooter, tôi thấy mình thay đổi vũ khí cứ sau mười cấp độ. Thật đáng tiếc khi cơ hội giảm cho những khẩu súng thực sự tốt là rất thấp cho đến khi gần kết thúc trò chơi.

Giống như những người tiền nhiệm, Borderlands 3 rất tuyệt khi được chơi hợp tác với tối đa bốn người bạn. Khi chế độ Hợp tác được bật, chế độ loot và mở rộng cấp độ được bật sẽ được bật. Ngoài ra, trò chơi cho phép người chơi trao đổi vũ khí ngay cả sau khi chúng được sử dụng vì chúng sẽ không bị ràng buộc khi nhặt.

danh gia borderlands 3 1

The Good

  • Humorous world
  • Over-the-top voice acting
  • End game content
  • New skill tree encourages different playstyles with multiple character builds
  • More guns than ever
  • Offers a great multiplayer experience

The Bad

  • Generic story
  • Balancing issues with some bosses

Không nghi ngờ rằng Borderlands 3 là trò chơi Borderlands hay nhất, vì vậy đối với người hâm mộ của bộ truyện, đây là một trò chơi không có trí tuệ. Đạo cụ cho Gearbox để đưa nhượng quyền cập nhật với các cơ chế và hình ảnh hiện đại, nhưng tôi cũng muốn thấy một số đổi mới.
Với tất cả các cập nhật được thực hiện, tôi vẫn tin rằng nhượng quyền thương mại Borderlands cần khởi động lại để tồn tại. Borderlands 3 có phải là trò chơi sẽ chuyển sang một công thức mới không? Tôi thực sự hy vọng vì tôi không thấy những cải tiến nào khác có thể được thêm vào để tinh chỉnh thêm công thức.

Sự hài hước cực kỳ ngu ngốc, chiến đấu đỉnh cao và nhiều loại vũ khí khiến Borderlands 3 trở thành một trong những game bắn súng hay nhất mọi thời đại. Mặc dù đó là một công thức cũ, Borderlands 3 cung cấp một trong những trải nghiệm shlooter tốt nhất bạn có thể nhận được.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post